V A K A X A

Vakaxa.com

Bitcoin đã chứng kiến ​​một số biến động dữ dội nhất mà nó đã thấy trong nhiều tháng vào hôm qua. Sau khi tăng lên mức cao nhất là 12.000 đô la, BTC đã phải vật lộn để vượt qua ngưỡng kháng cự ở mức này, điều này cuối cùng dẫn đến sự sụt giảm giá mạnh khiến nó quay cuồng xuống mức 11.000 đô la.

Nó đã tìm thấy một số hỗ trợ mạnh mẽ ở cấp độ này trong suốt nhiều giờ qua, nhưng nó vẫn ở vị trí bấp bênh do cường độ của đợt bán tháo này. Một tác động kỹ thuật mà sự suy giảm này đã có đối với tài sản kỹ thuật số lớn nhất là nó đã đẩy Bitcoin xuống dưới mức dài hạn quan trọng mà các nhà phân tích đang hy vọng BTC sẽ đăng một tuần đóng cửa ở trên.

Xem thêm: Công ty du lịch CWT trả 4,5 triệu đô la Bitcoin cho tin tặc

Để xu hướng tăng mạnh mẽ trong trung hạn của nó tiếp tục tiến xa hơn trong thời gian tới, người mua cần phải thu hồi lại $11,500. Bởi vì điều này, vài giờ tới sẽ rất quan trọng để hiểu được xu hướng Bitcoin trong những tuần tới.

Bitcoin phá vỡ dưới mức rất quan trọng sau khi bán tháo hôm qua

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm hơn 5% với mức giá hiện tại là 11.150 đô la. Điều này đánh dấu sự hồi phục nhẹ từ mức thấp gần đây là 11.000 đô la.

Sự suy giảm này xảy ra khá bất ngờ và giáng một đòn mạnh vào sức mạnh công khai mà BTC đã thiết lập trong suốt vài tuần qua.

Việc người mua có thể thiết lập 11.000 đô la như một cơ sở hỗ trợ mạnh mẽ hay không có thể sẽ là yếu tố quyết định xu hướng tiếp theo.

Một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến đã lưu ý trong một tweet gần đây rằng $11,530 hiện là mức quan trọng mà các nhà giao dịch cần theo dõi chặt chẽ.

Mức này đã được thiết lập trong suốt một năm qua như một mức kháng cự vĩ mô và sự suy giảm mới nhất đã buộc BTC trở lại bên dưới nó.

Giá Bitcoin trở lại dưới mức dài hạn cho lần đóng cửa hàng tuần. Cần phải di chuyển lên và đóng hơn $11,531 nhưng sau khi giảm như thế này, tôi không chắc chắn rằng Bitcoin sẽ làm ngay lập tức. Không có nghĩa là giá không thể bơm nhưng sự biến động nên được dự kiến.

Bitcoin
Hình ảnh của Josh Rager. Biểu đồ thông qua TradingView.

BTC ngồi ở cấp độ ‘làm hay là chết’ ngay sau sự cố mới nhất

Một nhà phân tích tiền điện tử phổ biến khác lặp lại tầm quan trọng của cấp độ này, giải thích rằng việc đóng cửa hàng tuần trên mức $11,500 sẽ cho phép tiếp tục tăng giá.

Ngược lại, một sự phá vỡ dưới mức này có thể dẫn đến một giai đoạn hợp nhất, điềm lành cho các altcoin.

Nến đóng cửa hàng tuần này sẽ rất quan trọng để hiểu xu hướng ngắn hạn sắp tới. Hàng tuần đóng ở trên = xu hướng tăng tiếp tục. Đóng hàng tuần bên dưới = hợp nhất / từ chối (tuyệt vời cho altcoin).

Hình ảnh của Teddy. Biểu đồ thông qua TradingView.

Xu hướng của Bitcoin trong vài giờ tới sẽ rất cần thiết cho sự hiểu biết triển vọng trung hạn của nó.

Tham khảo Newsbtc

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This