V A K A X A

Vakaxa.com

Giá BTC quay lại mốc 8000

Giá Bitcoin (BTC) đã được đẩy xuống ngay dưới mốc 8.000 đô la một lần nữa. Sự phục hồi của thị trường diễn ra sau một đợt điều chỉnh mạnh vào ngày 17 tháng 5 sau gần một tuần tăng lớn. Bitcoin tăng khoảng tám phần trăm trong ngày, giao dịch ở mức $ 7.928. Nhìn vào biểu đồ tuần của nó, BTC đã tăng lên tới gần 11%.

Bitcoin trở lại mốc 8000

Theo đó, một số báo cáo trước đó trong một phân tích chuyên dụng, số liệu do nhà phát triển bitcoin Luke Dashjr công bố cho thấy hơn một nửa các nút đầy đủ trong mạng bitcoin vẫn đang chạy phần mềm máy khách dễ bị lỗi lạm phát phát hiện vào tháng 9 năm 2018.

Ether ( ETH ) đang giữ vị trí là altcoin lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, hiện đang ở mức 27 tỷ đô la.

== Satoshi thực sự là ai? Câu trả lời sẽ được công bố vào hôm nay?

Giá ETH tăng mạnh trong tuần

Altcoin lớn thứ hai, XRP , có mức vốn hóa thị trường là 16,9 tỷ đô la.

Giá Ripple tăng mạnh

Theo dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy ETH tăng hơn 7% trong 24 giờ qua. Tại thời điểm báo chí, ETH đang giao dịch khoảng $254. Trong tuần, đồng tiền này cũng đã thấy giá trị của nó tăng hơn 35%.

tổng thị trường tăng mạnh

XRP cũng tăng khoảng 7% trong 24 giờ qua và hiện đang giao dịch ở mức khoảng 0,40$. Trong tuần, đồng tiền này đã tăng hơn 28%.

Trong số 20 loại tiền điện tử hàng đầu, những loại tiền báo cáo tăng hai chữ số là bitcoin cash (BCH) và dash (DASH), tăng lần lượt 13% và 10%

Tại thời điểm báo chí, tổng vốn hóa thị trường của tất cả các loại tiền điện tử hiện ở mức $ 247,8 tỷ, cao hơn 18% so với giá trị mà nó đã báo cáo một tuần trước.

Một báo cáo gần đây tuyên bố rằng Ngân hàng Trung ương châu Âu tuyên bố rằng tiền điện tử không có tác động đến chính sách tiền tệ hoặc yếu tố vào nền kinh tế thực.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This