V A K A X A

Vakaxa.com

Ứng dụng blockchain trong y tế

Bitfury Group và blockchain -powered đã hợp tác đưa ra một hệ thống quản lý dữ liệu y tế trên blockchain-based cho ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe. Sau khi phát hành, ứng dụng blockchain mới sẽ giải quyết các vấn đề về quản lý sự đồng ý của người dùng đối với các nỗ lực nghiên cứu sắp tới, tuân thủ Quy định bảo vệ dữ liệu người dùng (GDPR) và Đạo luật trách nhiệm giải trình và trách nhiệm bảo hiểm y tế (HIPAA ), cũng như thu thập dữ liệu nghiên cứu y học.

Sau khi được thu thập, tất cả dữ liệu và cập nhật cho sự đồng ý của người dùng được ghi lại trên blockchain ExonumTM với dấu thời gian để kiểm tra trong tương lai. Giải pháp này hoàn toàn có thể được sử dụng như một hệ thống quản lý dữ liệu đầy đủ và như một tiện ích bổ sung cho các hệ thống kỹ thuật số hiện có để lưu trữ sự đồng ý của người dùng.

Ông Alex Zhavoronkov, Giám đốc điều hành của Insilico Medicine, Inc., cho biết: “Trong khi các quy định khác nhau giữa các quốc gia, các tổ chức nghiên cứu nên cố gắng triển khai các hệ thống quản lý nội dung bảo vệ chủ sở hữu dữ liệu tốt hơn bất kỳ quy định nào. Đồng thời, quy trình sẽ được chấp thuận, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và phổ quát để đảm bảo bệnh nhân được bảo vệ và giáo dục đầy đủ.”

Vào tháng 2, Bitfury đã hợp tác để tạo ra một hệ sinh thái hình ảnh y tế dựa trên công nghệ blockchain. Trong sự hợp tác, Bitfury, MDW và Longenesis nhằm phát triển một nền tảng để duy trì, chia sẻ và bảo mật thông tin chẩn đoán hình ảnh và chẩn đoán y tế như chụp X-quang và CT.

Công nghệ Blockchain đã được các tổ chức trên khắp thế giới tích cực triển khai nhằm mục đích biến đổi thông tin y tế điện tử. Vào tháng 3, Bộ Khoa học và CNTT Hàn Quốc và Trung tâm Y tế Seoul đã cùng nhau phát triển dự án Bệnh viện thông minh nhằm cải thiện độ chính xác của dữ liệu và giảm thời gian xử lý cho bệnh viện.

Các nhà nghiên cứu Đại học California, San Francisco, cũng đề xuất một phương pháp chia sẻ dữ liệu y tế bằng hệ thống dựa trên công nghệ blockchain. Hệ thống này nhằm cải thiện khả năng truy xuất và tính bất biến của dữ liệu lâm sàng được thu thập và làm cho nó đáng tin cậy hơn. Ngoài ra, hệ thống nhằm mục đích thúc đẩy các phương pháp báo cáo các sự kiện bất lợi trong quá trình nghiên cứu và cải thiện quản lý hồ sơ y tế.

== Số lượng ví lưu trữ phần lớn Bitcoin đã hoạt động trước khi thị trường tiền điện tử tăng vọt

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This