V A K A X A

Vakaxa.com

Blockchain trong doanh nghiệp giúp bạn bắt đầu, phát triển và bảo vệ doanh nghiệp như thế nào?

Hôm nay, Vakaxa mời bạn đọc theo dõi bài viết “Blockchain trong doanh nghiệp giúp bạn bắt đầu, phát triển và bảo vệ doanh nghiệp như thế nào?”

Công nghệ Blockchain là công nghệ mới được nhắc nhiều trong thời gian gần đây. Trong tương lai, nó được xem là công nghệ chìa khóa cho chuyển đổi số và xây dựng nền tảng công nghệ. Với khả năng chia sẻ thông tin dữ liệu minh bạch, tiết kiệm không gian lưu trữ và tính bảo mật cao, công nghệ Blockchain (chuỗi khối) là một trong những xu hướng công nghệ đột phá, có khả năng ứng dụng rộng rãi ở nhiều ngành nghề, lĩnh vực như tài chính – ngân hàng, y tế, giáo dục, bất động sản,…. Ngày nay, danh sách các ứng dụng công nghệ Blockchain được ứng dụng trong doanh nghiệp đang ngày càng gia tăng.

Blockchain rất có tiềm năng phát triển những ứng dụng dành riêng cho doanh nghiệp và nếu được sử dụng đúng mục đích, chắc chắn Blockchain sẽ còn đem đến nhiều lợi ích khác nữa cho người dùng.

Xem thêm:

Bắt đầu với một ICO Blockchain

Hãy tưởng tượng bạn có một ý tưởng kinh doanh tuyệt vời và chắc chắn rằng khách hàng mục tiêu của bạn sẽ yêu thích. Nhưng bạn không có số vốn cần thiết để có thể phát triển ý tưởng đó của mình. Đó là một vấn đề thường gặp khi bắt đầu của các doanh nhân. Để có được số vốn mạo hiểm ban đầu là công việc nổi tiếng khó khăn.

Hãy nghĩ về một ICO – Cách để huy động nguồn vốn tài trợ cho ý tưởng kinh doanh của bạn. ICO cung cấp một nền tảng để quyên tiền từ các nhà đầu tư cá nhân.

Với việc phát hành ICO, bạn không có gì để lo sợ, không có thời gian để lãng phí và không có gì để mất.

 • Tinh chỉnh ý tưởng của bạn.
 • Thiết lập Blockchain cho Token mới của bạn.
 • Nhận vốn đầu tư để tài trợ cho ý tưởng kinh doanh mới của bạn.

Hãy tìm kiếm một nhà cung cấp hỗ trợ phát triển ICO chất lượng và có thể đảm bảo ICO Blockchain của bạn phục vụ không chỉ để kêu gọi vốn ban đầu mà còn là một công cụ để tạo ra sự tăng trưởng ổn định.

Cho phép việc chạy quảng cáo của bạn chính xác và hiệu quả hơn

Chắc chắn rằng việc marketing doanh nghiệp của bạn cũng khó khăn như xây dựng và chạy nó. Vậy, bạn đã quảng cáo doanh nghiệp của mình như thế nào?

Blockchain trong doanh nghiệp

Việc quảng bá sản phẩm của những doanh nghiệp mới thường là gửi thông tin tới khách hành thông qua các bản tin, tin nhắn, phiếu giảm giá và vô số các quảng cáo khác. Tuy nhiên, các thông tin cung cấp cho khách hàng thường thiếu tập trung bởi các nhà lãnh đạo doanh nghiệp không thực sự biết chính xác khách hàng của họ muốn gì. Họ chỉ đơn giản là hy vọng tin nhắn của họ sẽ thu hút đủ khách hàng của họ. Theo một nghiên cứu của Dun & Bradstreet –  Công ty cung cấp dữ liệu thương mại, phân tích và thông tin chi tiết cho doanh nghiệp cho biết 94% các nhà marketing không biết sở thích của khách hàng .

Crypto có thể nhắm mục tiêu một cách chuyên nghiệp các nhóm khách hàng chính với các thông điệp gây tiếng vang với họ. Blockchain kết hợp mức độ theo dõi và minh bạch tuyệt vời với khả năng thu thập dữ liệu chính xác. Nhìn chung, điều này đảm bảo tần suất hiển thị quảng cáo tối ưu cho từng khách hàng.

Bảo vệ doanh nghiệp của bạn bằng mật mã

Mật mã  có thể bảo vệ trang web thương mại điện tử của bạn, bảo vệ dữ liệu trực tuyến của bạn và bảo mật các tệp công ty của bạn tốt hơn bất kỳ giải pháp nào khác. Được hỗ trợ bởi chữ ký số cũng như khóa riêng và khóa công khai, mật mã là điều không thể hiểu được trong hệ sinh thái kỹ thuật số ngày nay. Đó là bởi vì nó truyền thông tin trong mã và không cho phép người dùng đọc dữ liệu khi đó là một truy cập trái phép. Không chỉ vậy, nó cũng có thể giúp bạn xác thực khách hàng.

Tiếp tục nắm bắt các công nghệ mới

Bất kể ý tưởng của bạn khó khăn như thế nào, công nghệ có thể làm cho nó trông đơn giản v  à liền mạch. Cho dù bạn là một Startup hay bạn muốn mở rộng quy mô doanh nghiệp của bạn, ứng dụng Blockchain trong doanh nghiệp có thể giúp bạn theo nhiều cách:

 • Nó có thể giúp bạn nhận được tài trợ nhờ vào ICO.
 • Nó có thể giúp bạn trong Marketing nhờ vào sự theo dõi chính xác và minh bạch.
 • Nó có thể giúp bạn đảm bảo an ninh nhờ vào hệ thống mật mã của nó.

Đưa công việc tích hợp các công nghệ này vào doanh nghiệp của bạn và bạn sẽ viết nên một câu chuyện thành công tiếp theo.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

 • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
 • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
 • [email protected]
 • Telegram: @vakaxasupport
 • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This