V A K A X A

Vakaxa.com

Blockchain mua lại dev của ethereum

Công ty Blockchains, LLC, đã mua lại Đức Ethereum dev đội slock.it , theo một bài báo trên Cointelegraph vào ngày 3. Nhóm của Slock.it  có khoảng 30 người và được biết đến với việc thành lập dự án phi tập trung ( DAO ).

Trong vài tháng đầu tiên của việc mua lại, các tổ chức mới được liên kết sẽ báo cáo sẽ cung cấp một dòng công cụ nguồn mở cho các nhà phát triển Ethereum. Theo thỏa thuận mua lại của các tổ chức, các nhóm sẽ báo cáo làm việc cùng nhau trong các dự án hiện có, chẳng hạn như sản phẩm lưu ký tài sản kỹ thuật số của Blockchains và slock.it, có nghĩa là kết nối các thiết bị Internet of Things ( IoT ) với chuỗi khối Ethereum. Các tổ chức sẽ tiếp tục ở trong các văn phòng riêng của họ bên trong Hoa Kỳ và Đức.

Năm 2018 slock.it đã triển khai ‘The DAO’, đây là một ứng dụng chia sẻ tài sản phi tập trung tương tự như Airbnb sau khi gây quỹ cộng đồng trị giá 150 triệu đô la. Tuy nhiên, mã của DAO chứa các lỗ hổng mà tin tặc khai thác để lấy 50 triệu đô la ether ( ETH ) từ dự án.  Sự sụp đổ tiếp theo từ vụ hack làm xói mòn niềm tin vào cả mạng Ethereum như một nền tảng lưu trữ và khái niệm về DAO nói chung.

Như một báo cáo trước đây, Ethereum Foundation đã công bố phát hành lại trang web của mình vào tháng 5, nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển và phổ biến các nguồn lực của cộng đồng. Theo bài đăng trên blog chính thức của họ, trang web này nhằm mục đích quản lý nội dung do cộng đồng tạo ra cho các nhà phát triển làm tài liệu cốt lõi của nó, chứ không phải thay thế chúng bằng các bài viết chính thức:

“Mục đích của Ether Ethereum.org là trở thành một cổng thông tin cho các tài nguyên đó, không phải là sự thay thế cho chúng. Ethereum.org sẽ ưu tiên liên kết đến nội dung do cộng đồng tạo ra, trái ngược với việc lưu trữ nội dung gốc trên mọi chủ đề. Thông qua sự đóng góp của cộng đồng, trang web sẽ phát triển theo thời gian để luôn đưa ra các tài liệu phù hợp nhất về Ethereum.”

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This