V A K A X A

Vakaxa.com

Vitalik Buterin đề xuất tích hợp Bitcoin Cash

Người đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin đã đưa ra bản đề xuất sử dụng mạng blockchain Bitcoin Cash như một giải pháp mở rộng tạm thời cho mạng Ethereum. Lập trình viên này đã giới thiệu một bản tóm tắt về ý tưởng về Nghiên cứu Ethereum.

Hiện nay, mạng Ethereum đã gặp phải một số vấn đề về khả năng mở rộng, với blockchain tự nhiên có khả năng xử lý ít nhất 15 giao dịch mỗi giây (TPS), trong khi đối thủ chính của nó là Ripple được ước tính có khả năng TPS là 1.500.

Do đó, cộng đồng Ethereum đã và đang làm việc trên Ethereum 2.0, một bản nâng cấp mạng lớn dự kiến ​​sẽ cải thiện khả năng mở rộng của nó một khi ETH chuyển từ thuật toán bằng chứng sang thuật toán bằng chứng.

Trong khi các giai đoạn đầu tiên của sự thay đổi Ethereum 2.0 dự kiến ​​sẽ đến vào đầu năm 2020, Buterin hiện đã đề xuất triển khai các blockchain khác như một lựa chọn mới để cải thiện khả năng mở rộng Ethereum trong ngắn hạn. Cụ thể, Buterin cho biết blockchain Bitcoin Cash là một kết hợp hoàn hảo cho mục đích này vì tiền điện tử hard fork cung cấp thông lượng dữ liệu khoảng 53 kilobyte (KB) mỗi giây, trái ngược với 8 KB của Ethereum.

Ngoài ra, Buterin đã nêu ra ba lý do thuyết phục khác để sử dụng blockchain, bao gồm phí thấp, sự sẵn sàng của hệ thống cần thiết và sự cởi mở của cộng đồng Bitcoin Cash đối với mọi người khi sử dụng blockchain, cho bất cứ điều gì họ muốn miễn là họ trả phí giao dịch.

Trong báo cáo, Buterin lưu ý thời gian chặn 10 phút của Bitcoin Cash là trở ngại chính để trở thành một giải pháp mở rộng Ethereum tốt. Tuy nhiên, chuyên gia lưu ý rằng vấn đề này có thể được giải quyết bằng các khoản thanh toán không xác nhận bằng cách sử dụng các kỹ thuật như sự đồng thuận trước của Avalanche.

Cộng đồng tiền điện tử trên Twitter đã có cái nhìn tiêu cực về đề xuất tích hợp Bitcoin Cash mới của Buterin, với một số nhà bình luận dự báo rằng một kịch bản như vậy có thể khiến cả Ethereum và Bitcoin Cash sụp đổ nhanh hơn.

Francis Pouliot, đồng sáng lập công ty tư vấn blockchain Catall Wax, đã tweet rằng đề xuất gần đây của Buterin biểu thị sự thất bại của dự án Ethereum, trong khi tích hợp Bitcoin sẽ chỉ trì hoãn và khủng hoảng khả năng mở rộng chưa được giải quyết.

Gần đây, một người đồng sáng lập Ethereum khác, Joseph Lubin, đã tuyên bố rằng Ethereum đã được ứng dụng ở quy mô khá lớn.

Xem thêm: Các công ty lớn của Hàn Quốc hợp tác để ra mắt Hệ thống ID di động Blockchain

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This