V A K A X A

Vakaxa.com

App mobile giao dịch tiền điện tử

Thị trường tiền điện tử liên tục biến động không ngừng và không phải lúc nào bạn cũng ngồi cạnh chiếc máy tính để theo dõi. Chính vì vậy, một app giao dịch tiền điện tử qua mobile là giải pháp vô cùng hữu ích.  Trong bài viết này, Exchangescript sẽ chia sẻ với bạn top những app mobile tốt nhất để giao dịch tiền điện tử.

Binance app

Binance là sàn giao dịch lớn nhất thế giới hiện nay, đứng thứ hai với vốn hóa là 2,1 tỷ đô la. Binance ngày càng được ưa chuộng trên khắp thế giới do khối lượng giao dịch cao, phí giao dịch thấp và thời gian thực hiện nhanh chóng. Ngoài giao dịch qua máy tính, hiện nay người dùng trên Binance đều cài đặt app trên mobile – một phiên bản di động, cả cho iOS và Android. Đó là một giải pháp hoàn hảo cho những người có iPhone, iPad hoặc Mac. Được đánh giá là ổn định và giao diện thân thiện, Binance app là lựa chọn lý tưởng cho cả các trader lâu năm và những trader mới.

== Sàn giao dịch tiền ảo Binance ra mắt mạng Mainnet cho đồng BNB

Binance app

Giao diện app rất đơn giản và dễ hiểu: các cặp tiền tệ và tỷ giá tiền điện tử được hiển thị trên một tab riêng biệt. Bạn chỉ cần mua hoặc bán bất kỳ đồng tiền nào bằng cách nhấp vào các nút Mua Mua ‘hoặc Mua Bán’ ‘ở cuối màn hình. Binance cung cấp một loạt các loại tiền ảo, nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Ngoài ra trader có thể tiết kiệm 50% chi phí giao dịch bằng cách sử dụng coin BNB của sàn. Nếu bạn cần giao dịch hàng ngày và giao dịch với số lượng lớn Binance app có thể là lựa chọn tốt nhất.

Coinbase app

Coinbase cũng là một sàn có khối lượng giao dịch cao, chủ yếu để lưu trữ và giao dịch Bitcoin.  Nếu nói về bản app mobile của Coinbase, đây có thể được đánh giá là app được ưa chuộng nhất, thậm chí chức năng còn đa dạng hơn so với trên web. Ứng dụng này sử dụng trên cả thiết bị iOS và Android. Ngoài BTC, người dùng có thể mua Ethereum và Litecoin. Coinbase cho phép các nhà đầu tư mua tiền điện tử thông qua thẻ tín dụng hoặc bằng cách chuyển khoản ngân hàng trực tiếp. Phương thức thanh toán có thể được lưu để sử dụng trong tương lai, đơn giản hóa quá trình giao dịch. Coinbase app có chức năng mà đối thủ cạnh tranh không có. Phiên bản di động của Coinbase cực kỳ đơn giản và dễ sử dụng, là lựa chọn hàng đầu cho những người mới bắt đầu trade coin.

Coinbase app

Blockfolio

Được phát triển như một chương trình kế toán, Blockfolio cho phép bạn theo dõi tất cả các thay đổi về giá trị của coin một cách nhanh và chính xác nhất. Trên thực tế, Blockportfolio là ứng dụng tiện lợi nhất hiện nay, cho phép truy cập theo dõi giá. Hiện tại, app này cho phép một người theo dõi đầy đủ trạng thái của danh mục đầu tư tiền điện tử.

Ví dụ: bạn đã mua một số đồng coin trên sàn Binance và Bittrex. Một phần tiền bạn giữ trên sàn và một phần trên ví. Câu hỏi được đặt ra: làm thế nào bạn có thể theo dõi tất cả đồng coin này trực tuyến chỉ từ một nơi và một thiết bị? Đó là lúc bạn nên dùng Blockfolio.

Blockportfolio app

Chức năng của app được đơn giản hóa tối đa và bạn chỉ cần tiền điện tử mong muốn vào danh sách, sau đó sẽ nhận được dữ liệu về tất cả các thay đổi. Đồng thời, giao diện của chương trình cho phép định cấu hình các tham số của thông tin đầu ra để làm cho việc nhận của nó trở nên đơn giản và dễ dàng nhận thấy. Ứng dụng có thể hiển thị giá hiện tại bằng cách gửi thông báo đẩy trên màn hình ngay khi đồng coin đạt đến mức giá định trước, tăng tốc độ phản ứng khi đưa ra quyết định giao dịch.

Sử dụng ứng dụng cho phép liên tục giảm lượng thời gian cần thiết để tổ chức kiểm soát toàn diện đối với giá đối với các loại tiền kỹ thuật số. Sử dụng ứng dụng Blocklist cho tiền điện tử, không cần phải truy cập một số lượng lớn trao đổi, theo dõi các động thái thay đổi giá. Chương trình thực hiện tất cả các chức năng này, cung cấp cho người dùng tất cả các thông tin cần thiết một cách thuận tiện nhất. Ngoài ra, ứng dụng tự thông báo cho chủ sở hữu tăng hoặc giảm giá tiền xu, rất thuận tiện. Ứng dụng có sẵn trên cả hệ điều hành Android và iPhone.

TabTrader

Ứng dụng được thiết kế đặc biệt để đảm bảo rằng mọi người bán tiền điện tử trên các sàn giao dịch đều có thể thực hiện việc này mọi lúc và mọi nơi bằng điện thoại thông minh. TabTrader cho phép quản lý giao dịch trên các sàn giao dịch bằng API. Do đó, có tài khoản trên một số sàn giao dịch, bạn có thể kết nối với họ và thực hiện các hoạt động giao dịch thông qua giao diện trên di động. Ngoài ra, nó có thể được sử dụng đơn giản để phân tích giá của các loại tiền điện tử mà bạn quan tâm, và cộng với thực hiện các phân tích kỹ thuật cần thiết.

Tabtrader

TabTrader hiện là một ứng dụng rất phổ biến. Hầu như mọi nhà giao dịch đều có sử dụng bởi vì nó hỗ trợ phần lớn các trao đổi tiền điện tử nổi tiếng và theo đó, các cặp giao dịch tiền điện tử có sẵn trên các sàn giao dịch này. Bây giờ bạn có thể thực hiện tất cả các hoạt động giao dịch mọi lúc, mọi nơi, thông qua ứng dụng này. Việc kết nối với các sàn giao dịch được thực hiện thông qua các khóa API. Do đó, khi làm việc với TabTrader, bạn không cần phải lo lắng về tính bảo mật của tài sản fiat và tiền điện tử của mình, vì ứng dụng cho phép bạn chỉ giao dịch, thực hiện các phân tích kỹ thuật và biểu đồ khác. TabTrader là một loại thiết bị đầu cuối giao dịch cho các hoạt động trên thị trường tiền điện tử. Hơn nữa, để sử dụng chúng, bạn không cần phải trả bất cứ điều gì. Tất cả các chức năng của ứng dụng là hoàn toàn miễn phí trên iOS và Android.

zTrader

zTrader là một ứng dụng khách di động cho phép người dùng giao dịch trên các sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu. Hơn 100 altcoin được tích hợp tại đây, cũng như 20 sàn giao dịch. Với sự trợ giúp của một thiết bị như vậy, bạn có thể quản lý tài khoản của mình trực tiếp từ điện thoại di động mà không cần giữ các tài khoản riêng biệt. Phần mềm hiện chỉ có sẵn cho Android. Các nhà phát triển iPhone chưa được phát hành. Ứng dụng được phát hành vào năm 2014. Ngày nay, nó là một trong những công cụ phổ biến nhất trong kho vũ khí của một nhà giao dịch tiền điện tử. Sự thành công của sự phát triển dựa trên sự tiện lợi của nó: bạn không cần phải có một vài trao đổi trên điện thoại trong trường hợp tài sản của bạn được phân phối. Tất cả mọi thứ có sẵn trong một tài khoản. Nó cũng hiển thị tổng số dư danh mục đầu tư, tỷ lệ phần trăm, báo giá tăng hoặc giảm, đơn đặt hàng mở, lịch sử hợp đồng, báo giá riêng cho từng loại tiền điện tử và nhiều hơn nữa.

zTrader app

Như trong hầu hết các ứng dụng quản lý danh mục đầu tư, bạn có thể đặt cài đặt âm thanh và rung làm cảnh báo được kích hoạt khi khóa học về tiền điện tử đạt đến một dấu ấn nhất định. Trong zTrader, ý tưởng này được phát triển và thực hiện bởi các trình kích hoạt. Một trường hợp kích hoạt, trong trường hợp này, biểu thị một hành động tự động được thực hiện trong các điều kiện nhất định. Đối với tự giao dịch, không có gì nguyên bản ở đây – các lệnh mua và bán giống nhau có sẵn, cùng với dữ liệu và khối lượng vốn hóa đầu ra.

Có nhiều ứng dụng để giúp các nhà giao dịch , tuy nhiên không phải tất cả chúng đều tốt và an toàn, vì vậy bạn nên tập trung vào những ứng dụng nổi tiếng nhất và chỉ tải xuống từ các nguồn đáng tin cậy. Trước khi bắt đầu sử dụng bất kỳ chương trình nào, đáng để đọc các nhận xét trên các diễn đàn để hiểu rõ hơn về ưu và nhược điểm của nó. Hy vọng bạn sẽ chọn ứng dụng phù hợp với bạn nhất!

Thông tin liên hệ đến Vakaxa:

>> See more: Công ty thiết kế sàn giao dịch tiền ảo OTC hàng đầu tại Việt Nam

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This