V A K A X A

Vakaxa.com

Hệ thống ID di động Blockchain

Một tập đoàn lớn các công ty Hàn Quốc đã hợp tác để khởi động một hệ thống ID di động Blockchain giúp nhận dạng dựa trên blockchain vào năm 2020. Theo báo cáo, các công ty tham gia dự án này bao gồm các công ty dịch vụ tài chính KEB Hana Bank, Woori Bank, KOSCOM, nhà mạng di động SK Telecom, KT, LG UPlus, và gã khổng lồ công nghệ Samsung Electronics.

Dự án này hướng đến mục tiêu phát triển một hệ thống nhận dạng tự chủ không yêu cầu sự tham gia của bất kỳ bên thứ ba trung gian nào, điều này sẽ cho phép các cá nhân và tổ chức kiểm soát thông tin nhận dạng của họ trong các giao dịch trực tuyến.

Dịch vụ này nhằm mục đích cho phép người dùng lưu trữ thông tin cá nhân như số đăng ký thường trú, số tài khoản ngân hàng và sử dụng chúng theo ý muốn. Các công ty dịch vụ tài chính có liên quan được giao nhiệm vụ cung cấp dịch vụ chứng nhận, các công ty viễn thông quản lý các dịch vụ di động ổn định và Samsung sẽ đảm bảo quản lý an toàn dữ liệu được lưu trữ.

Chính xác hơn, Samsung sẽ báo cáo quản lý dữ liệu với Samsung Knox, một giải pháp bảo mật di động dành cho doanh nghiệp được cài đặt sẵn trong hầu hết các điện thoại thông minh, máy tính bảng. Năm 2020, dự án này sẽ mở rộng áp dụng với nhiều đơn vị hơn như các doanh nghiệp lớn, trường đại học, bệnh viện, công ty bảo hiểm, cơ sở giải trí, khu nghỉ dưỡng và câu lạc bộ đồng quê.

Theo một báo cáo gần đây, công ty nghiên cứu công nghệ Nhật Bản Fujitsu Lab Laboratory đã phát triển một giải pháp dựa trên blockchain để đánh giá thông tin người dùng, danh tính và độ tin cậy trong các giao dịch trực tuyến.

>> Xem thêm: Fujitsu đánh giá thông tin người dùng dựa trên công nghệ BlockchainThống đốc Ngân hàng Trung ương: Iran lên kế hoạch cho phép khai thác tiền điện tử

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This