V A K A X A

Vakaxa.com

blockchain

Chính phủ Úc đã tăng mức hỗ trợ cho lộ trình phát triển ứng dụng blockchain quốc gia, với mức tăng 100.000 USD từ việc tài trợ thêm từ chính phủ liên bang. Bộ trưởng Bộ Công nghiệp, Khoa học và Công nghệ Karen Andrew và Bộ trưởng Bộ Thương mại, Du lịch và Đầu tư Simon Birmingham đã cùng tuyên bố rằng lộ trình chính sách mới nhằm biến ngành công nghiệp blockchain non trẻ của Úc trở thành một  lĩnh vực toàn cầu.

Lộ trình này sẽ bao gồm sự phát triển của quy định blockchain, kỹ năng và xây dựng năng lực, đổi mới, đầu tư, khả năng cạnh tranh và hợp tác quốc tế. Theo một bản báo cáo mới nhất, các khoản đầu tư blockchain trước đây từ chính phủ quốc gia tự do của Úc – dưới thời Thủ tướng Scott Morrison – đã bao gồm 700.000 đô la Úc (~ 500.000 đô la) cho Cơ quan chuyển đổi kỹ thuật số của đất nước trong năm 2018-19 khám phá lợi ích của việc sử dụng blockchain cho thanh toán của chính phủ, như cũng như 350.000 đô la Úc (~ 250.000 đô la) cho Tiêu chuẩn Úc để thúc đẩy phát triển các tiêu chuẩn blockchain quốc tế được tiêu chuẩn hóa.

Khoản tài trợ mới này sẽ đặc biệt cho phép Bộ Công nghiệp, Khoa học và Công nghệ cho các công ty Úc tham gia sứ mệnh của Ủy ban Thương mại và Đầu tư Úc (Austrade) vào hội nghị blockchain đồng thuận tại thành phố New York vào cuối năm nay.

Bộ trưởng Andrew đã phác thảo rằng họ sẽ hợp tác chặt chẽ với các chuyên gia công nghệ và blockchain từ ngành công nghiệp và học viện […] cũng như với Data61 của CSIRO (Tổ chức nghiên cứu khoa học và công nghiệp khối thịnh vượng chung) để phát triển các dự án tương lai sắp tới của họ về blockchain.

Trong một thông cáo, Bộ trưởng Birmingham nhấn mạnh rằng blockchain của chính phủ sẽ giúp đảm bảo các công ty công nghệ của Úc luôn dẫn đầu trong những lĩnh vực công nghệ phát triển của thế giới. Trong nhiều năm qua, các sáng kiến ​​lớn đã được tiến hành ở Úc để tích hợp blockchain trên cả chính phủ và lĩnh vực tài chính.

Vào tháng 7 năm 2018, IBM đã ký một hợp đồng 5 năm trị giá 1 tỷ đô la Úc (740 triệu đô la) với chính phủ Úc để sử dụng blockchain và các công nghệ mới khác để cải thiện bảo mật dữ liệu và tự động hóa giữa các bộ phận liên bang.

== Thuật toán ProgPoW là gì ? Tại sao chúng ta cần thuật toán ProgPoW?

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This