V A K A X A

Vakaxa.com

Dự án Libra của Facebook

Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell cho biết Facebook muốn có sự chấp thuận chính thức cần phải thỏa mãn những mối quan ngại về quy định liên quan đến Libra stablecoin sắp tới của mình . Powell nêu quan điểm của mình trong một phiên điều trần trước Ủy ban Dịch vụ Tài chính Hạ viện vào ngày 10 tháng 7.

Đại diện Steve Stivers đã chất vấn Powell trong cuộc họp, “nếu Facebook không thể đủ đáp các thắc mắc của bạn về phòng chống rửa tiền, bạn có lời khuyên gì cho facebook”

Tôi chỉ nghĩ rằng dự án Libra của facebook sẽ khó có thể triển khai nếu như công ty không giải quyết được vấn đề rửa tiền bảo vệ dữ liệu, quyền riêng tư của người tiêu dùng. Tất cả những điều đó sẽ cần được giải quyết rất kỹ lưỡng và cẩn thận.

== Tại sao khả năng mở rộng của Blockchain là yếu tố quan trọng nhất?

Dự án Libra coin

Chủ tịch Maxine Waters cũng đặt câu hỏi với Powell về việc Fed có lo ngại về chính sách tiền tệ đối với Libra hay không. Powell trả lời tương tự:

Lib Libra đặt ra nhiều quan ngại nghiêm trọng về quyền riêng tư, rửa tiền, bảo vệ người tiêu dùng và ổn định tài chính. Đây là những mối quan tâm cần được giải quyết triệt để và công khai trước khi tiến hành.

Powell trước đây đã làm chứng về Libra trong một cuộc họp báo vào ngày 19 tháng 6. Khi được hỏi về vai trò của Fed trong việc điều chỉnh Libra, Powell cho rằng họ sẽ không có thẩm quyền trực tiếp, nhưng dù sao cũng sẽ có ảnh hưởng:

Chúng tôi không có thẩm quyền tất cả hoạt động về tiền điện tử. Nhưng, tôi có thể nói rằng, qua các diễn đàn quốc tế, chúng tôi có vai trò quan trọng trong hệ thống thanh toán và, như bạn biết, đóng một vai trò quan trọng trong hệ thống thanh toán tại Hoa Kỳ .

Như báo cáo trước đây của Cointelegraph, Maxine Waters, thành viên của Ủy ban Hạ viện về Dịch vụ Tài chính và một số nhóm vận động đã kêu gọi một lệnh cấm đối với sự phát triển của Libra.

David Marcus, dịch vụ ví kỹ thuật số tương ứng của Libra , Calibra , hiện đã trả lời cả qua một bài đăng công khai trên Facebook và trong một lá thư gửi Waters và ủy ban để xoa dịu mối quan tâm của họ và hứa hợp tác.

>> Xem thêm:  Tại sao khả năng mở rộng của Blockchain là yếu tố quan trọng nhất?

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This