V A K A X A

Vakaxa.com

Allianz ứng dụng công nghệ Blockchain trong bảo hiểm

Công ty tài chính khổng lồ Allianz toàn cầu Corporate & Specialty SE (AGCS) đang phát triển một hệ sinh thái nhằm ứng dụng công nghệ Blockchain trong bảo hiểm tạo điều kiện thanh toán bảo hiểm không biên giới cho các khách hàng của mình.

Thử nghiệm với công nghệ blockchain

Allianz đang thử nghiệm trên một hệ thống blockchain dựa trên mã thông báo với hy vọng hợp lý hóa các khoản thanh toán bảo hiểm quốc tế cho các khách hàng doanh nghiệp của mình. Một phát ngôn viên của Allianz đã thông báo với Forbes rằng công ty vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, mặc dù cơ sở hạ tầng cốt lõi cơ bản của hệ sinh thái đã được xây dựng và thử nghiệm.

Người phát ngôn giải thích thêm rằng Allianz sẽ tiếp tục kiểm tra trong tương lai:

“AGCS đang tiếp tục khám phá công nghệ blockchain để đơn giản hóa và tăng tốc thanh toán bảo hiểm xuyên biên giới cho khách hàng doanh nghiệp của mình. Một nhóm dự án đang trong giai đoạn phát triển hệ thống thanh toán điện tử dựa trên mã thông báo để cho phép chuyển tiền linh hoạt, minh bạch và tức thời. “

Quan điểm gây tranh cãi về tài sản tiền điện tử

Đáng chú ý, Giám đốc điều hành của Allianz Nhà đầu tư toàn cầu Andreas Utermann đã kêu gọi tài sản tiền điện tử không phải là tài sản hợp pháp, và ông rất bất ngờ khi các nhà quản lý không chặt ch

Ngược lại, Christian Weishuber của Allianz cho biết vào mùa hè năm ngoái rằng công ty đang khám phá lĩnh vực bảo hiểm tiền điện tử, và nhận thấy rằng bảo hiểm tiền điện tử sẽ là một cơ hội lớn đang trở nên phù hợp, quan trọng và phổ biến hơn.

Trong khi đó, tập đoàn bảo hiểm lớn của Hoa Kỳ và ngân hàng liên kết với quân đội Hiệp hội ô tô United Services đang thử nghiệm một giải pháp thay thế dựa trên blockchain với dữ liệu khiếu nại thực tế  tự động hóa.

Mặc dù còn nhiều tranh cãi, nhưng công nghệ Blockchain vẫn là công nghệ tiềm năng đối với ngành bảo hiểm và đang được nhiều tổ chức nghiên cứu và ứng dụng.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Vakaxa để cập nhật những thông tin mới nhất về những giải pháp công nghệ Blockchain tốt nhất hiện nay.

>> Xem thêm: Ba lý do khiến Bitcoin là nơi đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This