V A K A X A

Vakaxa.com

giải pháp blockchain trong du lịch

Một báo cáo cho thấy hơn 61% các công ty công nghệ lớn trên toàn thế giới đang đầu tư vào ứng dụng blockchain. Một nhà cung cấp hồ sơ doanh nghiệp có trụ sở tại San Francisco Okta đã công bố một cuộc khảo sát về các xu hướng mới trong phát triển công nghệ và cơ hội kinh doanh của các công ty lớn nhất thế giới.

Trong Báo cáo doanh nghiệp kỹ thuật số đầu tiên của mình, Cảnh Okta đã khảo sát 1.050 người ra quyết định về CNTT, bảo mật và kỹ thuật từ các công ty toàn cầu với doanh thu ít nhất 1 tỷ đô la. Okta giải thích rằng những người ra quyết định được xác định là một người nào đó trong công ty chịu trách nhiệm về việc đưa ra quyết định mua công nghệ. Công ty đã thu thập các câu trả lời khảo sát vào tháng 1 và tháng 2 năm 2019 để tìm hiểu làm thế nào các doanh nghiệp đang áp dụng các công nghệ mới.

Theo báo cáo, hầu hết những người ra quyết định đều thích đầu tư vào công nghệ Internet of Things ( IoT ) và trí tuệ nhân tạo ( AI ), vì 72% người tham gia khảo sát cho biết họ đầu tư vào IoT và 68% cho rằng họ đầu tư vào AI. Cùng với đó, 61% số người được hỏi tiết lộ rằng họ đã đầu tư vào blockchain, trong khi 58% cho biết họ đầu tư vào công nghệ thực tế tăng cường.

Tỷ lệ đầu tư vào các công nghệ mới nổi khác nhau của các công ty lớn. Nguồn: Báo cáo doanh nghiệp kỹ thuật số Okta. Trong tổng số 1.050 người ra quyết định, 90 phần trăm tuyên bố rằng các công ty của họ đang làm việc về chuyển đổi kỹ thuật số chính thức và đầu tư vào ít nhất một trong những công nghệ nói trên. Gần đây, công ty nghiên cứu thị trường có trụ sở tại Hoa Kỳ International Data Corporation đã dự đoán rằng chi tiêu blockchain toàn cầu sẽ chiếm gần 2,9 tỷ đô la vào năm 2019, tăng 88,7% so với năm 2018.

== Số lượng các dự án Blockchain của Trung Quốc đứng đầu thế giới

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This