V A K A X A

Vakaxa.com

Blockchain VMware

Digital Asset, công ty tạo ra ngôn ngữ lập trình hợp đồng thông minh DAML , đã hợp tác với công ty điện toán đám mây lớn VMware. Theo thông cáo báo chí, Digital Asset sẽ tích hợp Ngôn ngữ mô hình hóa tài sản kỹ thuật số (DAML) trên nền tảng blockchain của VMware. Sự phát triển sẽ có mục đích rõ ràng là cho phép tiếp cận và hỗ trợ rộng hơn như một dịch vụ kết hợp. Giám đốc cao cấp của bộ phận Blockchain tại VMware Michael DiPetrillo cho biết:

Phần mềm DAML đã được chứng minh là một trong số ít các ngôn ngữ hợp đồng thông minh có khả năng mô hình hóa các quy trình công việc thực sự phức tạp ở quy mô.

VMware được thành lập lần đầu tiên vào năm 1998 và năm ngoái đã báo cáo doanh thu gần 9 tỷ đô la. Công ty hầu hết được biết đến với các siêu giám sát, đó là phần cứng, phần mềm hoặc phần hỗ trợ chạy các máy ảo. VMware cũng cung cấp phần mềm máy tính để bàn, phần mềm quản lý đám mây và phần mềm máy chủ, ngoài các sản phẩm khác.

Hôm qua, Digital Asset đã công bố sự hợp tác với Hiệp hội Hoán đổi và phái sinh quốc tế để phát triển một công cụ mới có thể hỗ trợ việc sử dụng các hợp đồng thông minh cho giao dịch phái sinh. Digital Asset tuyên bố rằng ngôn ngữ lập trình DAML của nó sẽ cho phép tự động hóa quản lý thương mại phái sinh nhiều hơn thông qua việc sử dụng DAML.

Tài sản kỹ thuật số mở DAML có nguồn gốc vào đầu tháng này. Ngôn ngữ được tạo ra vào năm 2016 và được tối ưu hóa hoàn toàn để sử dụng trong mạng riêng. Ngày 4 tháng Tư, mã nguồn cho ngôn ngữ DAML được cung cấp miễn phí theo giấy phép nguồn mở Apache 2.0.

== Sàn giao dịch tiền ảo Coinbase ra mắt thẻ Coinbase cho khách hàng tại Anh

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This