V A K A X A

Vakaxa.com

Đại học Canada cấp bằng tốt nghiệp dựa trên công nghệ Blockchain

Một học viện công nghệ Canada sẽ cấp bằng tốt nghiệp dựa trên blockchain cho lớp tốt nghiệp tiếp theo của nó. Viện Công nghệ Nam Alberta (SAIT) đã hợp tác với thị trường blockchain ODEM (Thị trường giáo dục theo yêu cầu) để cung cấp các bản sao văn bằng sinh viên dựa trên blockchain cho các lớp tốt nghiệp năm 2019 của trường.

SAIT. Lớp SAIT năm 2019, được tạo thành từ hơn 4.800 sinh viên, theo báo cáo sẽ có thể sử dụng công nghệ blockchain để chia sẻ văn bằng chính thức của họ khi cần thiết, tránh sự cần thiết của cựu sinh viên để yêu cầu các tài liệu chính thức từ SAIT để gửi cho nhà tuyển dụng và nhà tuyển dụng.

Các sinh viên sẽ nhận được phiên bản kỹ thuật số của các chứng chỉ của họ song song với một bản sao giấy truyền thống. Giám đốc điều hành ODEM Richard Maaghul đã nhận xét về cách điều này mang lại cho sinh viên quyền sở hữu bằng cấp của họ, ông phát biểu rằng:

“Chúng tôi tin rằng sinh viên nên có quyền kiểm soát hồ sơ của chính họ và công nghệ blockchain biến điều đó thành có thể.”

Các hồ sơ blockchain sẽ cố gắng làm cho quá trình tuyển dụng trở nên dễ dàng hơn đối với các nhà tuyển dụng, vì họ có thể dễ dàng xác minh thông tin đăng nhập của cựu sinh viên SAIT là chính hãng.

Theo báo cáo của ODEM và SAIT đã điều hành một dự án thí điểm vào tháng 12, trong đó họ đã sử dụng blockchain Ethereum để kiểm tra quá trình cấp các văn bằng dựa trên blockchain. 25 người tham gia được rút ra từ chương trình Kỹ thuật viên Dịch vụ ô tô trước khi đi làm.

Các trường đại học ở các quốc gia khác, chẳng hạn như Bahrain và Malta , cũng đã bắt đầu cấp và lưu trữ văn bằng về các blockchain. Đại học Bahrain đặc biệt tuyên bố rằng họ đang hợp tác với Learning Machine để cung cấp văn bằng blockchain.

Trong khi đó ở Malta, toàn bộ quốc gia được thiết lập để lưu trữ tất cả các chứng chỉ giáo dục trên một blockchain. Chính phủ Malta cũng hợp tác với Learning Machine, điều hành chương trình thí điểm hai năm để lưu giữ hồ sơ chứng nhận từ tất cả các trường tiếng Malta trên blockchain; bao gồm các chứng chỉ được cấp bởi các nhà thờ, các trường độc lập và các trường trung học trong nước.

Theo báo cáo gần đây, một trường đại học khác ở Canada, Đại học British Columbia, đã bắt đầu một chương trình đào tạo blockchain cho sinh viên tốt nghiệp và tiến sĩ. Chương trình nhằm đào tạo 139 sinh viên, trong khoảng thời gian sáu năm, để hiểu các giải pháp blockchain cho các lĩnh vực sau: sức khỏe và sức khỏe, năng lượng sạch, công nghệ điều tiết và các vấn đề bản địa.

== General Motors đã tài trợ $ 23 triệu cho công ty Blockchain của Spring Labs

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This