V A K A X A

Vakaxa.com

Khóa học trực tuyến Blockchain và tiền điện tử

Theo thông báo vào ngày 30 tháng 5 năm 2019, Trường Wharton thuộc Đại học Pennsylvania đã giới thiệu khóa học trực tuyến về blockchain công nghệ tài chính và các loại tiền kỹ thuật số.

Chương trình trực tuyến có tên gọi là “ Fintech : Các tổ chức và ứng dụng của Financial Technologies như thanh toán , cryptocurrency, công nghệ Blockchain và các giải pháp xung quanh những vấn đề này.

Ngoài các giảng viên đại học, khóa học còn có các diễn giả từ các công ty công nghiệp hàng đầu như Square , công ty CommonBond và công ty tư vấn đầu tư Vanguard.

Anne Trumbore, giám đốc cao cấp của Wharton Online nhấn mạnh rằng:  chương trình này đã được đưa ra như một giải pháp tiếp cận đa diện của trường đại học đối với giáo dục fintech . Sau khi phát hành, Wharton gần đây đã thành lập Trung tâm đổi mới tài chính Stevens, nơi tiến hành nghiên cứu về công nghệ tài chính.

Do đó, Wharton tham gia một loạt các cơ sở giáo dục đã đưa công nghệ blockchain và fintech vào chương trình giảng dạy của họ. Đầu tháng này, Đại học Bahçeşehir của Thổ Nhĩ Kỳ đã báo cáo đã mở một trung tâm blockchain tại Đại học Đông Bắc Boston để cung cấp hỗ trợ thông tin về công nghệ blockchain.

Vào tháng 4, Đại học Quốc gia Colombia đã tham gia vào tập đoàn blockchain toàn cầu có tên là Bloxberg. Các thành viên trong tập đoàn hướng đến mục tiêu  thiết lập một cơ sở hạ tầng giúp mở rộng mạng lưới khoa học của các mạng blockchain do khu vực và quốc gia quản lý để trở thành mạng lưới phi tập trung thực sự đầu tiên được duy trì bởi các nhà khoa học.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về công nghệ Blockchain, hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Vakaxa

  • Địa chỉ: Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội
  • Hotline (24/7) : +84963.324.888
  • Telegram : @vakaxasupport
  • Email liên hệ: [email protected]

>> Xem thêm: Công ty giải pháp ứng dụng công nghệ Blockchain trong nhiều lĩnh vựcApp chỉnh sửa ảnh, tạo thiệp online, viết chữ lên ảnh

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This