V A K A X A

Vakaxa.com

Dịch vụ phát triển DAICO từ các chuyên gia hàng đầu

Cung cấp các giải pháp và hỗ trợ triển khai dự án DAICO một cách an toàn và hiệu quả .!!

Dịch vụ phát triển DAICO từ các chuyên gia hàng đầu
Dịch vụ phát triển DAICO

Dịch vụ phát triển DAICO

Là công ty có nhiều kinh nghiệm trong triển khai các dự án ICO, chúng tôi hiểu được những hạn chế còn tồn tại của hình thức gọi vốn này. Được thúc đẩy bởi các nguyên tắc trung thực, minh bạch và tiên tiến, Vakaxa tự hào là một trong số ít công ty cung cấp các dịch vụ phát triển DAICO một cách an toàn và hiệu quả. Chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể từ tư vấn, thiết kế website, phát triển token cho đến hỗ trợ marketing.

DAICO =  DAO (Decentralized Autonomous Organization – Tổ chức tự trị phi tập trung) và ICO (Initial Coin Offerings – Hình thức kêu gọi vốn đầu tư). DAICO giúp đưa ra các quy tắc quản lý chặt chẽ hơn đối với các dự án ICO nhằm tránh rủi ro cho nhà đầu tư.

Tính Năng Cơ Bản Của Dịch Vụ Phát Triển DAICO

Thiết kế website
Thiết kế website

Webiste được thiết kế chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt và thân thiện với người dùng, dễ sử dụng, phù hợp với từng lĩnh vực theo yêu cầu từ phía quý khách hàng.

Tạo token
Tạo token

Chúng tôi phát triển token trên các tiêu chuẩn như ERC 20, ERC 23 hoặc EOS nhằm đảm bảo sự an toàn, bảo mật và đáp ứng được yêu cầu về tốc độ và khối lượng giao dịch.

Ví trữ token
Ví trữ token

Song song với việc tạo token, chúng tôi sẽ tạo ra ví lưu trữ nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật trong quá trình giao dịch, tránh bị tấn công hay đánh cắp từ hacker.

Viết Smart contract
Viết Smart contract

Để tự động hóa quá trình thực hiện hợp đồng giao dịch của doanh nghiệp, Vakaxa triển khai hợp đồng thông minh (Smart Contract) an toàn và bảo mật, chống gian lận, sửa đổi.

Viết whitepaper
Viết whitepaper

Với những chuyên gia phân dự án hàng đầu, Vakaxa hỗ trợ giúp khách hàng tạo ra các bản whitepaper chi tiết và chuyên nghiệp nhằm giới thiệu dự án của bạn một cách ấn tượng nhất đến các nhà đầu tư tiềm năng.

Marketing
Marketing

Chúng tôi sẽ thúc đẩy dự án DAICO của bạn với một chiến dịch marketing mạnh mẽ và hiệu quả thông qua các kênh thông tin, các mạng xã hội phổ biến, thông cáo báo chí và thậm chí là các hội nghị.

Quy trình triển khai một dự án DAICO

Lên ý tưởng & viết Whitepaper

Thành công của dự án DAICO sẽ phụ thuộc rất lớn vào ý tưởng phát triển. Chuyên gia của chúng tôi sẽ phân tích ý tưởng của bạn để đảm bảo chắc chắn rằng nó thực sự tiềm năng. Từ đó, chúng tôi sẽ viết Whitepaper giới thiệu chi tiết ý tưởng của bạn tới cộng đồng.

Marketing trước DAICO và thiết lập Dashboard DAICO

Thu hút, hỗ trợ cộng đồng đầu tư thông qua Telegram, Reddit, Steemit, Twitter và Facebook. Thiết kế và xây dựng trang Dashboard cho nhà đầu tư.

Viết Smart Contract

Smart Contract giúp giao dịch an toàn và minh bạch hơn. Chính vì vậy, Smart contract sẽ được đầu tư bài bản, thiết kế một cách logic để giảm chi phí giao dịch và khó bị hacker tấn công.

Mở bán DAICO

Hợp tác với ngân hàng tạo ra sự an toàn và bảo mật trong giao dịch, là một phần khá quan trọng khi phát triển sàn giao dịch tiền điện tử nhằm giúp các giao dịch diễn ra thành công và an toàn.

Tại sao bạn nên lựa chọn VAKAXA?

Cung cấp giải pháp tổng thể

Vakaxa cung cấp các giải pháp tổng thể để phát triển một dự án DAICO thành công từ viết tư vấn, tạo token, viết smart contract tới việc xây dựng website và hỗ trợ marketing.

Giảm chi phí triển khai

Với các lập trình viên chuyên nghiệp, Vakaxa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi tạo smart contract, thiết kế website, dự án sẽ được hoàn thành trong thời gian rất ngắn.

Đảm bảo vai trò của nhà đầu tư

Các nhà đầu tư có vai trò và ảnh hưởng lớn trong giai đoạn phát triển của dự án. Nếu họ không hài lòng với tiến trình của dự án, chúng tôi có thể giúp bạn điều chỉnh và tìm ra các giải pháp phù hợp nhất.

Đội ngũ tài năng

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử và Blockchain, Vakaxa cam kết sẽ mang lại cho bạn những giải pháp phát triển và marketing các dự án DAICO một cách hiệu quả nhất.

Nói chuyện với chuyên gia của chúng tôi

Để làm việc với các chuyên gia Blockchain hàng đầu từ Vakaxa, hãy gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và các chi tiết liên quan khác thông qua biểu.

  Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

  Dịch vụ

  Ứng dụng Blockchain

  Sàn giao dịch tiền điện tử

  Dịch vụ ICO

  Hệ thống thanh toán

  Ví Tiền Điện Tử

  Phát triển tiền điện tử

  Dịch Vụ DAICO

  Hợp đồng thông minh

  Thiết kế phần mềm

  Thiết kế web

  Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

  Pin It on Pinterest

  Share This