V A K A X A

Vakaxa.com

Các công ty tỷ đô về ứng dụng blockchain

Trang tin tức tài chính Forbes đã công bố danh sách các công ty Blockchain tỷ đô hoặc các công ty triển khai công nghệ blockchain có doanh thu hoặc định giá tối thiểu là 1 tỉ USD vào ngày 16 tháng 4. Danh sách này bao gồm các công ty trong không gian phát triển tiền điện tử và blockchain, ngoài các công ty tài chính truyền thống như ngân hàng và nhà thanh toán bù trừ, công ty thực phẩm, công ty quản lý chuỗi cung ứng và các công ty khác.Hầu hết các công ty được liệt kê là như Amazon, Walmart, Facebook, ING, Mastercard, Microsoft và Nestle.

Các công ty liên quan đến tiền điện tử có trong danh sách bao gồm Coinbase sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ, công ty khai thác và phần cứng châu Âu Bitfury và mạng lưới dịch vụ tài chính dựa trên blockchain và Ripple, người tạo mã thông báo XRP.

Ngoài việc lưu ý các công ty lớn đang lao vào hoặc áp dụng đầy đủ công nghệ blockchain, danh sách này cũng bao gồm các giao thức blockchain nào đang được áp dụng và bởi ai. Các giao thức Hyperledger khác nhau, giao thức blockchain R3 Giao thức Corda và mạng Ethereum được đặc trưng nổi bật tại một số công ty trong các ngành công nghiệp khác nhau.

Forbes lưu ý tiềm năng của công nghệ blockchain để đơn giản hóa quy trình kinh doanh khác nhau theo ví dụ của Deployment Trust & Clearing Corp (DTCC), nơi lưu giữ hồ sơ 90 triệu giao dịch mỗi ngày, hoặc hầu hết các chứng khoán trị giá 48 nghìn tỷ đô la trên thế giới.

Per Forbes, công ty sẽ bắt đầu chuyển 50.000 tài khoản của mình sang hệ thống dựa trên blockchain, điều này sẽ giúp loại bỏ các thủ tục và đối chiếu trùng lặp vẫn có xu hướng xảy ra trên các mạng thanh toán điện tử truyền thống.

Vào giữa tháng 3, DTCC đã xuất bản một tài liệu phác thảo các nguyên tắc hướng dẫn cho việc xử lý sau giao dịch chứng khoán token hóa.

== Công ty phần mềm VMware hợp tác với Digital Asset tạo ra mạng blockchain riêng

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This