V A K A X A

Vakaxa.com

General Motors đã tài trợ $ 23 triệu cho công ty Blockchain của Spring Labs

Công ty khởi nghiệp blockchain có trụ sở tại Hoa Kỳ Spring Labs đã huy động được 23 triệu đô la trong vòng tài trợ Seed A. Spring Labs sẽ sử dụng các quỹ để cải thiện nền tảng Spring Protocol dựa trên blockchain và phát triển ba sản phẩm chống gian lận trong lĩnh vực tài chính tự động. Theo báo chí, các sản phẩm mới lần lượt là Spring Confirm, Spring Defense và Spring Protect, được thiết kế để xác minh danh tính, theo dõi / giảm thiểu gian lận và ngăn chặn cho vay. Các sản phẩm sẽ cố tình cung cấp thông tin cho người cho vay ẩn danh, nhằm mục đích tài trợ cho các hoạt động như cho vay tiêu dùng không bảo đảm, cho vay doanh nghiệp nhỏ, phát hành thẻ tín dụng và cho vay tự động có bảo đảm.

Theo báo cáo, gian lận tài chính tự động đã gần như hoàn thành từ năm 2011 đến 2018, được coi là một cách tương đối dễ dàng hơn để thực hiện gian lận khi các tùy chọn tín dụng khác trở nên an toàn hơn so với các tùy chọn cho vay tự động.

Báo cáo ước tính rằng thiệt hại trong ngành dao động trong khoảng 4 tỷ đô la cho tới 6 tỷ đô la mỗi năm, phần lớn là do tín dụng tự động được thiết lập với thông tin ID giả. Giống như một trò lừa đảo của công ty nhân bản, Spring Labs nói rằng những kẻ lừa đảo thường sẽ trộn lẫn vào một số thông tin thực cùng với giả mạo, để thiết lập các tài khoản tín dụng giả mạo. Trong số các nhà đầu tư cho công ty này, vòng tài trợ có Galaxy Digital, ngân hàng đầu tư tiền điện tử được thành lập bởi người đam mê tiền điện tử Michael Novogratz và công ty ô tô khổng lồ General Motors (GM). Như báo trí đã đưa trước đó, GM đã thông báo rằng họ sẽ tham gia Chương trình Đối tác Công nghiệp Sáng lập Mùa xuân (SPIF) vào tháng Hai. SPIF được cho là một dự án do Spring Labs khởi xướng nhằm cung cấp các giải pháp bảo mật thông qua nghiên cứu và hợp tác.

Giám đốc chiến lược tại GM Mike KanFS đã nhận xét về quyết định tham gia dự án của GM với tư cách là một đối tác, cho biết:

“Là một nhánh tài chính bị giam cầm cho General Motors và là một trong những nhà cung cấp tài chính tự động lớn nhất thế giới, chúng tôi liên tục đổi mới và phát triển khả năng phát hiện và ngăn chặn gian lận để phục vụ và bảo vệ khách hàng và đại lý tốt hơn.”

== Những gì mong đợi ở G-20: Rửa tiền và thảo luận về tiền điện tử

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This