V A K A X A

Vakaxa.com

Giá Bitcoin tăng

Giá Bitcoin tăng lên 9.000 USD vào 2/3, đạt mức cao nhất trong 5 ngày liên tiếp khi bối cảnh các thị trường cũng bắt đầu phục hồi sau nỗi sợ virus Corona

Giá Bitcoin

Van de Poppe: Giá BTC có thể tăng lên $ 9.000

Theo số liệu từ Coin360 và CoinMarrketCap cho thấy giá Bitcoin đã tăng nhẹ trong 24h qua, đạt mức 8800 USD, tăng trên 3.2% tại thời điểm thực hiện bài viết. Song với đà di chuyển của BTC, các thị trường truyền thống cũng đang trở lại mức độ tăng bình thường khi các quốc gia lớn tung ra các gói kích thích tài chính để thúc đẩy nền kinh tế. Trong khi virus Corona tiếp tục lan rộng, có vẻ như các nhà đầu tư đã quan tâm nhiều hơn đến việc sử dụng các biện pháp ngắn hạn hơn là dài hạn để giảm thiểu mức tổn thất nặng nề vào tuần trước.

Giá BTC hôm nay

Các nhà phân tích trong thị trường tiền mã hóa cũng rất lạc quan về tiềm năng tăng trưởng trong những ngày tới. Nhà phân tích Michaël van de Poppe của Cointelegraph Market đánh giá rằng, cặp giao dịch BTC/USD có thể tăng lên tới 9175 USD trước khi bắt đầu chạm kháng cự.

Trên các khung thời gian cao hơn, tín hiệu trả về cũng không cho thấy quá nhiều sự khác biệt, chúng ta có thể thấy đà tăng này tiếp tục lên mức 9175 USD và sẽ bắt đầu kiểm tra mức kháng cự gần nhất, ông đăng một nhận bài trên Twitter vào thứ Hai.

‘Đây là cấp độ mà tôi sẽ theo dõi thật chặt để đánh giá những mức kháng cự tiềm năng, nếu thị trường bật lên.”

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tăng trở lại mức 250 tỷ USD

Trong một diễn biến liên quan trước đây, PlanB – cha đẻ của mô hình dự đoán giá Stock-to-flow (S2F) khẳng định BTC có thể sẽ không giảm xuống dưới 8200 USD bất chấp chúng ta đã thấy một trong những đợt lao dốc mạnh nhất trong lịch sử Bitcoin vào những ngày cuối tháng 2

Nhìn chung, giá Bitcoin vẫn giảm 9,3% trên khung thời gian tuần, trong khi nếu chúng ta đánh giá chi tiết các biểu đồ ra và quan sát trên khung thời gian tháng, con số này sẽ dễ chấp nhận hơn với mức giảm 5,7%.

Bắt đầu từ chủ nhật, mức vốn hóa thị trường tiền ảo đã tăng thêm 11 tỷ USD, tăng tổng số lên tới 252 tỷ USD vào thời điểm hiện tại.

== Có thể bạn quan tâm:

Máy đào Bitcoin – Antminer S19 được ra mắt trước đợt halving sắp tới

Review sàn Huobi – Sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin hàng đầu thế giới

Nguồn: Cointelegraph

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This