V A K A X A

Vakaxa.com

Giá Bitcoin phục hổi về 10k

Giá BTC phục hồi10K sau khi nhà lập pháp Hoa Kỳ nói rằng Bitcoin không thể bị xóa bỏ. Bitcoin bắt đầu tăng tiến theo đường parabol vào tháng Tư, lần đầu tiên giá Bitcoin trở về mức 5 con số vào tháng 6 năm 2018. Vào thời điểm đó, BTC đang trên đà tăng chậm và ổn định, chỉ đạt mức 14.000 đô la vào ngày 26 tháng 6.

Bức tranh 1

Kể từ đó, BTC có đà giảm chậm xuống dưới 10.000 đô la vào ngày 2 tháng 7, phục hồi lại mức 13.000 đô la vào ngày 10 tháng 7 và giảm xuống dưới 10.000 đô la một lần nữa vào ngày 16 tháng 7.

Một số nhà phân tích đã liên kết sự điều chỉnh trong tuần này với các lý do kỹ thuật cùng với các phiên điều trần của Libra trước Quốc hội Mỹ. Ngoài ra, những nhận xét gần đây từ Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ (Hoa Kỳ) Steven Mnuchin cũng có thể là lý do khiến giá Bitcoin tăng trở lại. 

Giám đốc chiến lược của Blockstream Samson Mow cho rằng Facebook nên đơn giản cung cấp dịch vụ BTC thay vì chuyển sang một loại tiền điện tử mới với Libra. Mow nhận xét:

Một khi Libra tuân thủ mọi quyền tài phán, nó sẽ là một phiên bản khác của PayPal nhưng phức tạp hơn và được quản lý bởi một hiệp hội. Đáng lẽ chỉ nên sử dụng Bitcoin.

Đại diện Mỹ nói rằng “không có khả năng xóa bỏ Bitcoin”

Trong khi đó, đại diện Hoa Kỳ Patrick McHenry nói rằng ông tin rằng Bitcoin ( BTC ) không thể bị tiêu diệt. Trong cuộc phỏng vấn – khi được hỏi liệu anh có tin rằng các chính trị gia sẽ cho phép tiền điện tử phát triển mạnh hay không – McHenry nói:

Tôi nghĩ rằng không có khả năng để tiêu diệt Bitcoin. Ngay cả người Trung Quốc, với tường lửa và sự can thiệp cực độ của họ vào xã hội cũng không thể giết chết Bitcoin.

Vậy nên, Bitcoin vẫn còn một tương lai dài phía trước và những tiềm năng ứng dụng của nó vẫn được khai thác và phát triển.

>> Xem thêm: Những diễn biến chính trong phiên điều trần Quốc Hội Hoa Kì về dự án Libra của Facebook

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This