V A K A X A

Vakaxa.com

Tron hợp tác với Ethereum

Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Tron ( TRX ) Justin Sun tuyên bố rằng ông nghĩ rằng hệ sinh thái Tron sẽ chính thức hợp tác với Ethereum ( ETH ) trong năm nay.

Chính xác hơn, Sun nói rằng ông nghĩ rằng “ngay cả trong năm nay chúng ta sẽ thấy Tron thậm chí hợp tác, chính thức hợp tác với Ethereum.” Đáp lại một câu hỏi về gần đây đồng sáng lập Ethereum Vitalik Buterin của tweets về Tron, Sun nói rằng ông nghĩ “cạnh tranh mang đến một sản phẩm tốt hơn.”

Tôi nghĩ rằng trong tương lai, chúng tôi thậm chí sẽ hợp tác với nhiều nhà phát triển Ethereum và cả các doanh nghiệp được xây dựng trên Ethereum trước đây để làm cho ngành công nghiệp tốt hơn.

Sun cũng tuyên bố rằng một giải pháp mở rộng lớp thứ hai cho Tron, mà ông tuyên bố sẽ tăng thông lượng giao dịch ít nhất 100 lần và giảm đáng kể phí, sẽ được triển khai vào quý 2 năm 2019. Gần đây, Sun đã viết trên tweetter về giải pháp – được đặt tên là Sun Network – nhưng rõ ràng là kiềm chế từ việc đặt tên một ngày ra mắt.

Trong podcast, Sun cũng lưu ý rằng phiên bản stablecoin Tether ( USDT ) dựa trên Tron sẽ được ra mắt vào ngày 9 tháng 4. Sun lập luận rằng phiên bản dựa trên Tron của stablecoin sẽ cho phép giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn Bitcoin ( BTC) ) dựa trên giao thức Omni USDT.

Sun cũng lưu ý rằng trong quý II năm nay, Tron cũng sẽ giới thiệu một mạng mới với một tùy chọn riêng tư, dựa trên công nghệ được sử dụng bởi altcoin Zcash ( ZEC ).

Theo đó, hai sàn giao dịch tiền ảo lớn –  Huobi Global và Malta dựa của OKEx – đã tuyên bố công bố ủng hộ cho các phiên bản Tron dựa trên USDT.

Vào thứ Sáu, Radar, công ty khởi nghiệp đằng sau trao đổi Radar phi tập trung , đã huy động được 10 triệu đô la vào năm ngoái, tuyên bố rằng họ sẽ phát hành công cụ  có khả năng mở rộng blockchain Lightning Network.

== Bitfury đã hợp tác để phát triển dự án quản lý dữ liệu y tế với công nghệ Blockchain

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This