V A K A X A

Vakaxa.com

Ngân hàng khổng lồ Goldman Sachs cho biết giá vàng sẽ tăng 20% ​​để đạt 2.300 USD trước khi kết thúc năm 2022. Vàng đạt mức cao kỷ lục mới vào ngày 31 tháng 7 ở mức hơn 2.000 đô la mỗi ounce, nhưng Goldman tin rằng nó vẫn còn một chặng đường dài để đi. Theo một báo cáo được trích dẫn bởi Bloomberg, ngân hàng tin rằng giá vàng sẽ tăng lên 2.300 đô la trong 12 tháng tới – một dự báo sửa đổi dự đoán ban đầu 2.000 đô la – do lo ngại về tình trạng của đồng đô la Mỹ.

Xem thêm: Vakaxa bán bộ mã nguồn sàn giao dịch tiền ảo Buy/Sell uy tín, bảo mật

Các nhà phân tích tại Goldman Sachs tuyên bố vào ngày 28 tháng 7 rằng mức tích lũy nợ kỷ lục của Chính phủ Hoa Kỳ và mối quan tâm thực sự về tuổi thọ của đồng đô la Mỹ vì đồng tiền dự trữ đã ảnh hưởng đến giá của hàng hóa. Vàng hiện có giá 1.975 USD / ounce.

Điều gì giúp vàng, cũng giúp BTC?

Goldman cho biết các biện pháp mà chính phủ Mỹ áp dụng để giảm bớt tác động kinh tế do đại dịch gây ra – ví dụ, tung các gói kích thích kinh tế- có thể dễ dàng dẫn đến sự gia tăng nợ thông qua tranh chấp tiền tệ. Ngân hàng tuyên bố rằng những điều kiện như vậy sẽ thúc đẩy giá vàng và bạc.

Tuy nhiên, nhiều lựa chọn thay thế khác cho tiền tệ fiat sẽ hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư khi đồng đô la Mỹ dần mất giá trị như một loại tiền tệ dự trữ.

Chúng tôi đã báo cáo vào ngày 30 tháng 7 rằng Bitcoin (BTC) có thể là một hàng rào chống lạm phát tốt hơn so với vàng. Kể từ tháng 3, tiền điện tử đã có mối tương quan tiêu cực mạnh hơn so với đồng đô la và vàng.

Tham khảo Cointelegraph

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This