V A K A X A

Vakaxa.com

Ứng dụng blockchain trong chuỗi cung ứng

Hội đồng Cà phê Ấn Độ đã sử dụng công nghệ blockchain để thí điểm tích hợp nông dân trồng cà phê với thị trường. Sự phát triển đã được công bố bởi Bộ Thương mại và Công nghiệp (MCI) Ấn Độ. Coffee Board – một tổ chức được MCI hậu thuẫn để thúc đẩy sản xuất cà phê ở Ấn Độ – đã triển khai một thị trường điện tử cho các nhà sản xuất cà phê nhằm giảm số lượng trung gian giữa người trồng và người mua cà phê. Sản phẩm này sẽ được phân phối dưới dạng một ứng dụng và nhằm mục đích cải thiện tính minh bạch và truy xuất nguồn gốc của cà phê được sản xuất ở Ấn Độ nền tảng quản lý cho nông nghiệp.

Theo ấn phẩm kinh doanh Ấn Độ Business Line, ứng dụng ban đầu sẽ ra mắt trong giai đoạn thử nghiệm với số lượng người trồng hạn chế trong bốn đến năm tháng tới. Nếu thử nghiệm chứng minh thành công, nó sẽ được mở rộng cho tất cả người trồng trong nước. Có hơn 350.000 người trồng cà phê ở Ấn Độ, theo Business Line.

Blockchain đã được các nhà sản xuất thực phẩm trên khắp thế giới tích cực áp dụng nhằm mang lại hiệu quả cao hơn cho chuỗi cung ứng của họ. Gần đây, Hội đồng thịt lợn quốc gia Hoa Kỳ đã hợp tác với startup ripe.io để thử nghiệm một nền tảng blockchain cho chuỗi cung ứng thịt lợn. Nền tảng mới này sẽ cho phép Hội đồng quản trị giám sát và đánh giá các hoạt động bền vững, tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, sức khỏe vật nuôi và bảo vệ môi trường.

Vào tháng 2, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron đã ủng hộ việc sử dụng blockchain để đổi mới quản lý chuỗi cung ứng trong nông nghiệp châu Âu. Blockchain có thể mang lại sự minh bạch cho sản xuất và phân phối nông nghiệp nhằm làm giảm bớt mối lo ngại của người tiêu dùng về nguồn gốc và tính bền vững của sản phẩm.

== Sàn giao dịch trao đổi tiền điện tử được chấp thuận đầu tiên tại Việt Nam

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This