V A K A X A

Vakaxa.com

Phát triển và ứng dụng hợp đồng thông minh (Smart Contract)

Hợp đồng thông minh là một giao thức quản lý hợp đồng giúp thực hiện giao dịch tự động mà không có sự can thiệp từ bên thứ ba trung gian.!!

Phát triển và ứng dụng hợp đồng thông minh (Smart Contract)

Hợp đồng thông minh (Smart Contract)

Vakaxa cung cấp dịch vụ viết hợp đồng thông minh (Smart contract) chuyên nghiệp cho quý khách hàng.

Bình thường, khi ký một hợp đồng để trao đổi giá trị kinh tế, chúng ta cần một bên thứ 3 có trách nhiệm hòa giải (ví dụ: Nhà môi giới, Tòa án,…). Hợp đồng thông minh (Smart Contract) là một cơ chế trao đổi xác định, được kiểm soát bởi các phương tiện kỹ thuật sốgiúp cho việc thực hiện giao dịch trực tiếp giữa các thực thể mà không cần tin cậy nhau. Các hợp đồng này được định nghĩa bằng cách lập trình và được chạy chính xác như mong muốn mà không bị kiểm duyệt, lừa đảo hay sự can thiệp từ bên thứ ba trung gian.

Hợp đồng thông minh có thể được sử dụng để tạo điều kiện, xác minh và thực thi việc đàm phán hoặc thực hiện các hướng dẫn thủ tục và có khả năng tránh được sự kiểm duyệt, thông đồng và rủi ro từ phía đối tác.

Lợi ích của Hợp Đồng Thông Minh

Giảm chi phí & rủi ro
Giảm chi phí & rủi ro

Các yêu cầu sẽ được thực hiện một cách tự động, hạn chế sự can thiệp của con người từ đó giảm chi phí xử lý so với hợp đồng thông thường. Mạng phi tập trung sẽ loại bỏ nguy cơ gian lận vì mạng được quản lý bởi toàn bộ những người tham gia mạng lưới, thay vì một cá nhân hoặc một tổ chức nào đó.

Chính xác, không thay đổi
Chính xác, không thay đổi

Hợp đồng thông minh (Smart Contract) được tạo ra nhằm hạn chế sự can thiệp của con người, từ đó tránh được những lỗi do con người gây ra. Các thông tin trong hợp đồng thông minh sẽ lưu trữ mãi mãi và không thể thay đổi. Điều này cung cấp một môi trường đáng tin cậy cho người dùng.

Phù hợp với các doanh nghiệp
Phù hợp với các doanh nghiệp

Hợp đồng thông minh hoạt động tốt trong mọi mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp. Chủ thể hợp đồng có thể theo dõi sự hiệu quả của hoạt động kinh doanh trong một khoảng thời gian nhất định.

Tính bảo mật cao
Tính bảo mật cao

Hợp đồng thông minh sẽ được mã hóa và phân phối về các node, điều này đảm bảo các thông tin sẽ không bị thất lạc hay sửa đổi. Và chúng tôi cũng đảm bảo rằng sẽ không có hacker nào có thể đe dọa đến thông tin của bạn.

Tự động hóa quy trình
Tự động hóa quy trình

Nền tảng Blockchain dựa trên hệ thống tự động cho phép tự động hóa quy trình nghiệp vụ của doanh nghiệp và phản hồi đúng lúc.

Tiêu chuẩn hóa
Tiêu chuẩn hóa

Vakaxa sẽ phân tích, thiết kế và tùy chỉnh hợp đồng thông minh cho phù hợp với mô hình kinh doanh và lĩnh vực hoạt động của bạn.

Quy trình phát triển Hợp đồng thông minh

Phân tích yêu cầu

Các chuyên gia của chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu từ phía bạn sau đó sẽ phân tích và đưa ra lộ trình thiết kế và bàn giao sản phẩm. Chúng tôi cam kết luôn luôn nỗ lực, sáng tạo để mang tới cho khách hàng một sản phẩm tốt nhất.

Thiết kế

Sau khi phân tích yêu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ lên ý tưởng và thiết kế. Hợp đồng thông minh sẽ bao gồm các thông tin và các cấu trúc thiết kế tuân thủ theo yêu cầu GDPR.

Phát triển

Hợp đồng thông minh được phát triển bởi lập trình viên dày dặn kinh nghiệm và luôn phải tuân theo vòng đời phát hành phần mềm tiêu chuẩn. Các giai đoạn bao gồm Pre-Alpha, Alpha, Beta và Release Candidate. Qua các bước này, hợp đồng thông minh được sử dụng.

Triển khai lên hệ thống mạng main network

Nhóm DevOps của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng trong quá trình triển khai hợp đồng thông minh vào hoạt động trên hệ thống mạng main network.

Tại sao bạn nên lựa chọn Vakaxa ?

Hợp đồng thông minh là một trong những ứng dụng Blockchain tốt nhất hiện nay của Vakaxa. Là một trong những công ty đi đầu trong phát triển hợp đồng thông minh, Vakaxa đã và đang phát triển dịch vụ này trên nền tảng Blockchain nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng và với chi phí hợp lý nhất.

Tiết kiệm chi phí

Với những lập trình viên dày dặn kinh nghiệm về lập trình Smart Contract, Vakaxa giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi đưa smart contract lên mạng main network.

Hỗ trợ miễn phí

Vakaxa sẽ hỗ trợ miễn phí khi khách hàng có bất cứ yêu cầu thay đổi nào. Chúng tôi cam kết hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình thiết kế cho đến khi Smart Contract chính thức hoạt động.

An toàn bảo mật

Hợp đồng thông minh do Vakaxa phát triển giúp khách hàng thực hiện giao dịch một cách an toàn, minh bạch, không phụ thuộc vào bên thứ ba và tiết kiệm được tối đa chi phí.

Nói chuyện với chuyên gia của chúng tôi

Để làm việc với các chuyên gia Blockchain hàng đầu từ Vakaxa, hãy gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và các chi tiết liên quan khác thông qua biểu.

  Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

  Dịch vụ

  Ứng dụng Blockchain

  Sàn giao dịch tiền điện tử

  Dịch vụ ICO

  Hệ thống thanh toán

  Ví Tiền Điện Tử

  Phát triển tiền điện tử

  Dịch Vụ DAICO

  Hợp đồng thông minh

  Thiết kế phần mềm

  Thiết kế web

  Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

  Pin It on Pinterest

  Share This