V A K A X A

Vakaxa.com

IBM ứng dụng blockchain quản lý chuỗi cung ứng

Gã khổng lồ công nghệ IBM và công ty Blockchain Chainyard đã cùng phát triển một mạng lưới blockchain quản lý chuỗi cung ứng. IBM đã công bố nền tảng này trong một thông cáo báo chí vào ngày 5 tháng 8. Cùng với IBM, thành viên sáng lập của Trust Your Supplier bao gồm các công ty sản xuất bia Anheuser-Busch InBev, các công ty công nghệ của Cisco, Lenovo, Nokia, Schneider Electric, công ty dược phẩm GlaxoSmithKline và viễn thông công ty Vodafone. Sản phẩm được xây dựng trên Nền tảng Blockchain của IBM và nhằm mục đích loại bỏ các quy trình tiêu tốn thời gian thủ công và giúp giảm nguy cơ gian lận và sai sót.

Mỗi lần phát hành, Trust Your Supplier tạo một hộ chiếu kỹ thuật số để nhận dạng nhà cung cấp trên mạng blockchain cho phép các nhà cung cấp chia sẻ thông tin với những người mua được chọn trên mạng. Bằng cách triển khai nền tảng, người dùng có thể giảm thời gian và chi phí liên quan đến việc đủ điều kiện, xác nhận và quản lý nhà cung cấp mới. Renee Ure, giám đốc chuỗi cung ứng của nhóm trung tâm dữ liệu của Lenovo, cho biết:

Blockchain có khả năng biến đổi hoàn toàn cách các công ty quản lý mạng lưới nhà cung cấp của họ trong tương lai. Thông qua Trust Your Supplier của bạn, cả người mua và nhà cung cấp sẽ thấy lợi ích mua sắm của blockchain thông qua việc giảm chi phí, độ phức tạp và tốc độ.

IBM tiếp tục mở rộng các dự án blockchain

Trước khi ra mắt nền tảng Blockchain Trust Your Supplier, IBM cũng đã ứng dụng Blockchain trong bảo lãnh ngân hàng và một vài lĩnh vực khác. Vào giữa tháng 7, công ty đã tăng gấp ba số lượng bằng sáng chế blockchain được bảo mật tại Hoa Kỳ kể từ năm 2018.

Cũng trong tháng trước, gã khổng lồ công nghệ Mỹ Seagate hợp tác với IBM đã bước vào giai đoạn thử nghiệm của dự án blockchain được thiết kế để chống lại các ổ đĩa cứng giả (HDD). Dự án nhằm mục đích giúp các nhà sản xuất, nhà tích hợp và đối tác kinh doanh xác thực tốt hơn nguồn gốc của ổ cứng bằng cách sử dụng Nền tảng Blockchain của IBM.

Hãy tiếp tục đồng hành cũng Vakaxa để cập nhật những thông tin mới nhất về việc ứng dụng công nghệ Blockchain trong các lĩnh vực.

>> Xem thêm: Ngân hàng Trung ương Trung Quốc phát triển tiền tệ kỹ thuật số (tiền điện tử)

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This