V A K A X A

Vakaxa.com

IEO là gì

Hầu hết các chuyên gia đều nhận định STO sẽ là xu hướng mới của thị trường tiền điện tử, tuy nhiên đến thời điểm hiện tại IEO mới chính là sự thay thế hoàn hảo nhất cho các dự án ICO trước đây.

IEO là gì? Tại sao các sàn “thi nhau” IEO?

IEO là viết tắt của Initial Exchange Offering, là dự án niêm yết trực tiếp trên các sàn giao dịch mà không phải thông qua ICO.

Nếu như ICO, các nhà phát triển sẽ bán token trực tiếp cho các nhà đầu tư thì IEO lại hoàn toàn khác biệt. Các nhà đầu tư sẽ mua token trực tiếp từ các sàn giao dịch như Binance và token này sẽ có thể được list hoặc không được list lên sàn.

Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra xung quanh IEO đó là liệu IEO có lừa đảo không hay đầu tư vào IEO có an toàn hơn ICO không. Câu trả lời là có nhé. Thực tế chứng minh, IEO là hình thức huy động vốn thông minh, có thể giảm thiểu tối đa rủi ro cho các nhà đầu tư. Bạn biết đấy, các ông chủ ICO có thể biến mất nhưng sàn giao dịch thì không thể biến mất dễ dàng như vậy được.

Tại các đợt mở bán IEO, sàn giao dịch sẽ đóng vai trò là bên trung gian giữa nhóm dự án và nhà đầu tư. Sau khi hoàn thành IEO, đồng xu sẽ được niêm yết chính thức trên sàn này. Thông thường, sau IEO, giá của mã thông báo(token) sẽ tăng rất mạnh, và sau đó nó sẽ giảm rất nhanh, vì người mua sẽ chốt lợi nhuận.

== Các app mobile giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho iOS và Android

IEO là gì

Vì sao các sàn thi nhau IEO? 

IEO là một hình thức huy động vốn tương tự như ICO. Nó giúp các công ty khởi nghiệp có ý tưởng tốt có thể dựa IEO để thu hút vốn tạo ra các sản phẩm tốt. Dự án IEO sẽ được các sàn uy tín bảo lãnh giúp các nhà đầu tư có thể tránh được các rủi ro trong quá trình gặp phải. Ngoài ra, một vài lý do khiến IEO trở nên phổ biến:

  • Chi phí chạy marketing của các dự án sẽ mất ít, chủ yếu là chi phí marketing dự án cho sàn.
  • Chi phí sau khi bán sẽ giành cho phát triển sản phẩm được nhiều hơn
  • Xác thực KYC / AML để chống rửa tiền.
  • Dễ dàng có thể tham gia vào thị trường

Vậy có nên đầu tư vào IEO?

Trước khi tham gia IEO, bạn cần hiểu bản chất của “đầu tư IEO”, được gọi là “đầu tư”, nhưng thực tế nó chỉ lướt sóng nhanh, và sau đó thoát rất nhanh khi bạn có lợi nhuận như mong đợi, KHÔNG GIỮ trong một thời gian dài.

Về lý do tại sao các đồng tiền được IEO tăng mạnh như vậy, bởi vì nó cũng giống như các dự án ICO trước đó khi được list lên sàn để thanh khoản thì giá nó sẽ tăng mạnh, đặc biệt là khi chúng được list lên những sàn lớn như Binance, Bittrex, Huobi. Ngoài ra, số lượng các nhà đầu tư mua được đồng coin IEO rất thấp, chỉ bằng một phần mười nhu cầu cầu.

Chẳng hạn như đồng FET đã có đăng ký 24.000 người, chỉ 2.700 người mua được. Celer có 39.000 người muốn đăng ký mua nhưng chỉ có 3.100 người mua được. Bất kỳ tài sản nào có nhu cầu vượt quá cung, giá của nó tăng rất mạnh, phù hợp với nguyên tắc của một vài quy luật chỉ số ít đám đông của thị trường tài chính có lợi nhuận.

Do đó, để mua IEO, bạn cần có kinh nghiệm mua bán, sử dụng các sàn, và có hệ thống kết nối internet nhanh và một chút may mắn.

Đầu tư IEO là gì?

Để tham gia mua mã thông báo (token) IEO, bạn phải mở tài khoản giao dịch trên sàn các sàn giao dịch IEO. Sau đó bạn phải xác minh KYC / AML, chuẩn bị BTC / ETH / USDT hoặc BNB đối với Binance trong tài khoản và đợi đến ngày mua mở. Trong một số trường hợp, các sàn giao dịch tiền ảo bán IEO sẽ sử dụng các phương thức dùng mã thông báo (token) để trên sàn để tham gia mua IEO. Đây là một phương pháp mới được nhiều sàn giao dịch áp dụng gần đây nhằm tăng nhu cầu sử dụng mã thông báo (token) sàn.

Làm sao để mua đươc IEO cho người mới bắt đầu?

Để có thể mua được IEO bạn cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Điều tra các dự án IEO sắp ra mắt trong tương lai. Để có thể biết chính xác thì có hai website để xem các dự án IEO sắp tới dành cho bạn: coincodex.com và icobench.com, truy cập 2 trang web này và nhấp vào phần IEO để xem IEO sắp diễn ra.

Bước 2: Điều tra từng dự án và chọn các dự án IEO tiềm năng nhất, lừa đảo thấp nhất có thể. Nó đòi hỏi một số kỹ năng để phân tích dự án và đánh giá cơ bản.

Bước 3: Chọn sàn nơi bạn có thể mua IEO. Tốt nhất là Binance với nền tảng Binance Launchpad uy tín. Hoặc bạn có thể xem xét nền tảng Huobi hoặc BitMax, Bittrex.

Bước 4: Đăng ký tài khoản của bạn và theo dõi KYC trên sàn giao dịch. Xác nhận bước này có thể mất vài ngày.

Bước 5: Kiểm tra loại tiền điện tử nào sẽ được chấp nhận cho việc mua đồng tiền IEO. Hầu hết các dự án đều yêu cầu mua Ethereum, nhưng cũng có trường hợp bạn cần tích lũy đồng tiền của sàn như sàn giao dịch tiền ảo Binance chẳng hạn.

Bước 6: Đợi IEO bắt đầu và thực hiện mua thật nhanh có thể.

IEO là một xu hướng mới hiện đang mang lại lợi ích cho sàn và cho nhà đầu tư, tuy nhiên không phải nhà đầu tư nào cũng kiếm được lợi từ nó. Hãy nghiên cứu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin và cũng trao đổi về các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử, hãy liên hệ với chúng tôi tại:

Thông tin liên hệ đến Vakaxa:

>> See more: Các lệnh cơ bản trên sàn giao dịch Binance và Bittrex mà bạn cần biết

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This