V A K A X A

Vakaxa.com

Malaysia cho phép mở 3 sàn giao dịch tiền điện tử

Ủy ban Chứng khoán Malaysia (SC) đã đăng ký hoạt động cho ba sàn giao dịch tiền điện tử Luno Malaysia, Sinegy Technologies và Tokenize Technology, theo thông ngày 4 tháng Sáu. Các sàn giao dịch tiền điện tử được yêu cầu phải đăng ký với SC và các sàn giao dịch được phê duyệt gần đây sẽ có tối đa chín tháng để đạt được sự tuân thủ các tiêu chuẩn quy định của SC.

Đạ diện sàn giao dịch Luno tuyên bố rằng ba sàn giao dịch nói trên là ba sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số duy nhất được đăng ký hoạt động tại Malaysia.

“Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với các nhà quản lý và các ngân hàng để hoàn thành cơ sở cho việc mua, bán và dự trữ của cryptocurrencies và tài sản kỹ thuật số. Quy định cuối cùng sẽ mang lại sự rõ ràng và bảo vệ cho người tiêu dùng và sẽ đảm bảo rằng tất cả các doanh nghiệp tiền điện tử đều có các tiêu chuẩn phù hợp để bảo vệ các nhà đầu tư và tiền của họ.

SC đã giới thiệu Lệnh thị trường và dịch vụ vốn (Tiền kỹ thuật số và mã thông báo kỹ thuật số) 2019 vào ngày 15 tháng 1, ngay sau đó là Hướng dẫn sửa đổi về thị trường được công nhận vào ngày 31 tháng 1.

Kể từ tháng 1, SC đã thực hiện cuộc khảo sát nhằm mục đích thu thập phản hồi về các quy định ICO được đề xuất như một trong những mục chương trình nghị sự. Tại Canada , các Quản trị viên Chứng khoán Canada và Tổ chức Điều tiết Công nghiệp Đầu tư Canada đã phát hành các giấy tờ phản hồi công khai về các quy định tiền điện tử được đề xuất, mà sàn giao dịch lớn Kraken đã trả lời với sự bất đồng và chỉ trích nặng nề. Một trong những tuyên bố chính của Kraken trong câu trả lời của mình là không phải tiền điện tử, cũng không phải thỏa thuận giữa trao đổi và người dùng, đều cấu thành chứng khoán.

Xem thêm: 

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This