V A K A X A

Vakaxa.com

Máy đào Bitcoin

Máy đào Bitcoin Antminer S19 và bản Pro được công ty sản xuất phần cứng khai thác tiền điện tử Bitmain công bố sẽ ra mắt trước đợt halving tháng 5 sắp tới.

Theo thông cáo báo chí được công ty Bitmain đưa ra vào ngày 27 tháng 2, Antmier S19 có tốc độ xử lý vượt trội với 95 terahash mỗi giây (TH/s) và phiên bản Pro có khả năng xử lý đến 110 TH/s. Theo như thông báo, cả hai máy đào này sẽ có hiệu suất năng lượng khoảng 3,5 KWh. Tuy nhiên, hiện tại công ty này vẫn chưa đưa ra con số chính thức về giá cũng như ngày đưa hai máy đào Bitcoin này ra thị trường.

Dòng máy đào Bitcoin S19 series sẽ thay thế cho thế hệ Antminer S17 (công suất 67 TH/s) nặng 15.5 kg và T17 (công suất 55 TH/s) nặng 16.5 kg vốn là các mẫu máy mạnh nhất của Bitmain tính đến thời điểm hiện tại. Hai máy này hiện có giá bán lần lượt là 1567 USD và 939 USD trên thị trường. So với người tiền nhiệm bộ đôi S19 và S19 Pro sẽ nặng hơn 3,5 và 4,5 kg.

Trong thông cáo báo chí của Bitmain cũng nêu rõ rằng với đợt halving vào tháng 5 sắp tới, đồng nghĩa với việc phần thưởng khối của thợ đào sẽ bị giảm đi một nửa, thì mẫu máy Antminer 19 mới sắp ra mắt sẽ đảm bảo doanh thu của thợ đào được ổn định trong tương lai.

Máy đào Bitcoin 1

Nhiều công ty đang sống nhờ vào Bitmain

Vào ngày 20 tháng 2, công ty khai thác tiền mã hóa Bitmain được niêm yết trên sàn giao dịch Nasdaq, Riot Blockchain, đã công bố bắt đầu đưa 4.000 máy đào Antminer S17 vào hoạt động trong cơ sở khai thác của mình.

Từ tháng 12 năm 2019 Riot đã mua đặt hàng Antminers, 3.000 máy trong tổng số 4.000 đã được triển khai tại cơ sở khai thác tại Oklahoma vào tháng 1. Hiện cơ sở khai thác này đang làm việc hết công suất – sản xuất 240 pentahash mỗi giây và điện năng tiêu thụ là 12 megawatt.

Những đối thủ cạnh tranh mới của Bitmain

Trong suốt nhiều năm phát triển của tiền điện tử, sản xuất thiết bị khai thác Bitcoin là cuộc chơi riêng của Bitmain, nhưng điều đó đang dần bị thay đổi. Công ty này đang phải đối mặt với sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ mới trong thị trường là MicroBT.

Công ty MicroBT đã bán được khoảng 600.000 máy đào WhatsMiner M20 trong năm 2019 – con số này còn lớn hơn nhiều doanh số của S17 trong cùng thời gian. Công ty này hiện cũng đang có kế hoạch ra mắt mẫu máy đào M30 mới với năng suất lên đến 88 TH/s, điều này báo hiệu sự cạnh tranh khốc liệt giữa hai công ty sẽ diễn ra trong năm 2020.

== Có thể bạn quan tâm

Bitcoin Halving là gì? Giá BTC bị ảnh hưởng như thế nào sau sự kiện này?

Ví Bitcoin là gì? Top 4 ví lưu trữ BTC an toàn, uy tín nhất năm 2020

Theo Cointelegrap

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This