V A K A X A

Vakaxa.com

Dự án Libra coin của Facebook

Benoit Coeure, thành viên hội đồng quản trị của Ngân hàng Trung ương châu Âu, phát biểu rằng đồng Libra của Facebook sẽ không được ra mắt cho đến khi các nhà quản lý toàn cầu hài lòng.

Phát biểu với Reuters tại hội nghị thượng đỉnh G7 ở Chantilly, Pháp vào ngày 18 tháng 7, Coeure nói rằng stablecoin được đề xuất phải được đảm bảo an toàn cho người dùng trước khi có thể ra mắt:

Bạn đã được an toàn, mạnh mẽ và kiên cường ngay từ ngày đầu. Đó không phải là một quá trình học tập: nó hoạt động hoặc nó không.

Coeure tuyên bố rằng việc đảm bảo bảo vệ quyền riêng tư và quyền sở hữu của người dùng cần được xem xét và thảo luận với các nhà quản lý:

Những dự án hiện tại vẫn còn những khoảng trống thiếu sót và tồn tại những vấn đề cần phải thảo luận. Chính quyền sẽ không để bất kỳ dự án nào như vậy xảy ra trước khi có những lời giải thích phù hợp cho những thắc mắc về dự án và trước khi các nhà quản lý đề ra được khung pháp lý phù hợp.

Đầu tháng này, Coeure kêu gọi hành động từ các cơ quan quản lý toàn cầu liên quan đến dự án Libra của Facebook. Quan chức của ECB cho biết, việc cho phép giới thiệu một tài sản hoàn toàn mới như Libra coin ở quy mô lớn như vậy, nếu không có các quy định và biện pháp bảo vệ phù hợp, nó sẽ gây ra nhiều hậu quả nghiệm trọng.

Coeure cũng tuyên bố rằng sự phát triển nhanh chóng của tài sản kỹ thuật số và tiền điện tử đã bộc lộ những lỗ hổng và thiếu sót trong các cấu trúc quy định hiện hành và đã nhấn mạnh đến việc các ngân hàng cũng đang khá hạn chế trong việc áp dụng

Tất cả các dự án này là một lời cảnh tỉnh khá hữu ích cho các cơ quan quản lý và cơ quan công quyền, vì chúng khuyến khích chúng tôi đưa ra một số câu hỏi và có thể khiến chúng tôi cải thiện cách chúng tôi làm việc.

Nhóm làm việc G7 chính thức về stablecoin sẽ báo cáo tìm hiểu vấn đề dẫn đến cuộc họp thường niên của Quỹ Tiền tệ Quốc tế vào tháng 10, sau đó, ông sẽ cố tình chuyển công việc cho Ủy ban Ổn định Tài chính.

>> Xem thêm: CryptoExpo – Sự kiện lớn nhất dành cho thương nhân và nhà đầu tư tiền ảo

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This