V A K A X A

Vakaxa.com

Ngân hàng Hàn Quốc ứng dụng công nghệ Blockchain

Ngân hàng lâu đời nhất của Hàn Quốc – Shinhan Bank, đã hợp tác với hai công ty khác để phát triển một giải pháp bảo mật dựa trên blockchain.

Ngân hàng Shinhan của Hàn Quốc tăng cường bảo mật với blockchain

Theo một báo cáo được công bố vào ngày 14 tháng 8 bởi hãng tin địa phương The Korea Times, Ngân hàng Shinhan đã ký một biên bản thỏa thuận với công ty tài chính Ground X và nhà phát triển blockchain Hexlant để phát triển hệ thống bảo mật dựa trên blockchain. 

Theo báo cáo, ​​các đối tác sẽ cùng phát triển Hệ thống quản lý khóa riêng cho các dịch vụ ngân hàng của mình. Ground X là công ty blockchain của tập đoàn truyền thông Kakao của Hàn Quốc, sẽ cung cấp một nền tảng dựa trên blockchain. Hexlant sẽ phát triển cơ sở hạ tầng để thiết lập chương trình chống bẻ khóa cho nền tảng. 

Các thử nghiệm đầu tiên của hệ thống mới dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 10. Một quan chức của Ngân hàng Shinhan nhận xét về sự phát triển:

” Công nghệ Blockchain đã giành được sự chú ý trong lĩnh vực tài chính vì những lợi thế của nó, nhưng các công ty tài chính đã gặp khó khăn trong việc áp dụng công nghệ này vào hệ thống của họ. Ngân hàng Shinhan sẽ cung cấp giao diện thân thiện với người dùng theo thỏa thuận với Ground X và Haxlant”.

Trong một báo cáo vào đầu tháng này, Ngân hàng Shinhan cũng đang phát triển một nền tảng cho vay chứng khoán công nghệ sổ cái phân tán sau khi ký thỏa thuận với công ty dịch vụ tài chính Directional.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Vakaxa để cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình thị trường tiền điện tử và công nghệ Blockchain trên toàn thế giới.

>> Xem thêm: Nhà giao dịch tiền ảo: Bitcoin sẽ đạt 100 nghìn đô la sau khi ‘Tích lũy ổn định’

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This