V A K A X A

Vakaxa.com

Sàn Binance

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance mới thông báo bảo trì “đột xuất”. Cộng đồng tiền ảo đang rất phẫn nộ và lo lắng ảnh hưởng đến giá, mua bán, nạp rút coin. Mời bạn cùng tìm hiểu thông tin dưới bài viết sau đây của Vakaxa nhé!

Vào ngày 19/02, Binance đã đăng tải thông báo về việc bảo trì đột xuất trên mạng xã hội Twitter, nhưng không nêu lý do rõ ràng xảy ra vấn đề này và sẽ mất thời gian bao lâu để chỉnh sửa nó.

Sàn Binance bảo trì

Sàn Binance bảo trì khẩn cấp

Thông báo từ website chính thức của sàn giao dịch nói rằng nền tảng này đang tiến hành bảo trì hệ thống tạm thời. Tất cả các hoạt động diễn ra trên sàn như gửi, rút tiền, tất cả các các loại giao dịch và việc chuyển đổi tài sản nội bộ giữa các tài khoản người dùng đã bị đình chỉ.

Tuy nhiên, giao dịch trên nền tảng Binance Futures vẫn hoạt động bình thường bất chấp sự cố này. Công ty bảo đảm sẽ làm hết sức mình để tiếp tục thực hiện các giao dịch bình thường trở lại càng sớm càng tốt.

“Tài sản là an toàn,” CEO của Binance Changpeng Zhao (CZ), đã đăng tải trên Twitter và nói thêm rằng: “Bảo trì hệ thống đột xuất. Giao dịch tạm dừng. Chúng tôi đang thực hiện nó.”

Sàn Binance bảo trì 1

Cộng đồng tiền điện tử tỏ ra rất phẫn nộ

Phần lớn người dùng trong cộng đồng tiền kỹ thuật số tỏ ra không hài lòng trước động thái này của sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới này.

Một số người dùng cho biết họ có lệnh giao dịch đang mở tại sàn. Những người dùng khác tuyên bố sàn giao dịch tiền ảo Binance không có sự chuyên nghiệp vì không đưa ra thời gian bảo trì hệ thống cụ thể và thông báo đột ngột.

Nhà phân tích tiền kỹ thuật số nổi tiếng Michael vấn đề Poppe dường như đang có mối hận thù với sàn Binance – trước đây ông đã từng đưa ra chỉ trích việc sàn giao dịch thêm các cặp tiền ảo giao dịch mới cho giao dịch đòn bẩy trong khi chứng năng của website vẫn còn nhiều thứ cần phải cải thiện.

Bây giờ, ông tiếp tục chỉ trích sàn giao dịch Binance và yêu cầu CZ cung cấp một báo cáo điều tra rõ ràng về lý do cho đợt bảo trì sau này.

Sàn binance bảo trì 2

“Không thể tin được. Đó là vấn đề mà sàn Binance thường xuyên gặp phải. Tuy nhiên, họ vẫn tiếp tục thêm các cặp giao dịch đòn bẩy. Ưu tiên dường như là cho phép bạn mất tiền nhanh nhất có thể.”

“Chúng tôi có thể chờ đợi một báo cáo điều tra 2 trong một vài ngày?”

Xem thêm: Hướng dẫn đào Ethereum (ETH) bằng Minergate đơn giản

Theo: U.Today

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This