V A K A X A

Vakaxa.com

Sàn giao dịch tiền ảo Binance ra mắt Binance chain

Sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới, Binance gần đây đã ra mắt mạng mainet Binance Chain, một Blockchain tùy chỉnh với các chức năng giao dịch phi tập trung (DEX). Blockchain mới này sẽ được tích hợp vào ngày 23 tháng 4 và Binance có kế hoạch thực hiện chuyển đổi mạng chính, bao gồm chuyển đổi mã thông báo BNB ERC-20 BNB (BEP2) dựa trên Binance chain. Nhiều DEX đã phải vật lộn trong quá khứ, gặp khó khăn do các vấn đề như độ trễ thấp và thanh khoản thấp. Một báo cáo nghiên cứu gần đây đã khám phá những khó khăn này, nhấn mạnh rằng các sàn giao tiền điện tử (đặc biệt là trao đổi phi tập trung) dễ bị tổn thương bởi các chương trình giao dịch thuật toán lạm dụng việc thiếu hiệu suất. Do đó, độ trễ để tham gia vào hoạt động trước đó.

Quan điểm mạnh mẽ của Binance

Một số nhà quan sát thị trường lạc quan rằng Binance có thể vượt qua những thách thức này bằng cách tận dụng quy mô, cơ sở người dùng và nguồn tài chính của nó. Tầm quan trọng của thành công này sẽ là “cực kỳ quan trọng đối với toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử”, Jeff Dorman, giám đốc đầu tư tại quản lý tài sản Arca cho biết. ” Các cộng đồng tiền điện tử kể từ khi bắt đầu cuộc cách mạng tiền điện tử được phân cấp, nhưng cho đến bây giờ vẫn chưa có ai thành công vì điều đó thật khó khăn”, ông nói.

“Mặc dù có các DEX khác ngoài kia, tất cả đều thất bại (hoặc bị áp đảo) vì 3 lý do:

1) Quá chậm

2) thiếu người tham gia / thanh khoản

3) UI / UX bị thiếu.”

” Binance chain có thể giải quyết 3 vấn đề trong đó,” Dorman lưu ý.

“Họ có thể khuyến khích các nhà tạo lập thị trường cung cấp thanh khoản vì họ đã có nhiều người dùng và thanh khoản, họ sẽ không phụ thuộc vào Ethereum (giải quyết vấn đề tốc độ) và họ đã được chứng nhận. Smart rất tuyệt vời với UI / UX. của khách hàng của bạn từ nền tảng giao dịch tập trung hiện tại đến DEX mới này. “

Đi về phía trước, trả lời một câu hỏi là rất quan trọng, ông nói.

“Câu hỏi quan trọng nhất là liệu Binance chain có thể cung cấp tốc độ và chức năng tương tự như Sàn giao dịch Binance tập trung hay không. Chúng tôi nghĩ vậy”, Dorman nói.

== Forbes công bố danh sách các công ty tỉ đô sử dụng Blockchain

Đánh giá lạc quan

Một số nhà phân tích đồng ý với tuyên bố của Dorman, xây dựng quan điểm lạc quan của họ.

Sàn giao dịch phi tập trung của Binance có khả năng thành công khi những người khác thất bại”, Joe DiPasquale, CEO của quỹ phòng hộ mật mã BitBull Capital cho biết.

“Họ có một thương hiệu mạnh và một cơ sở người dùng có thể hỗ trợ thanh khoản và việc sử dụng BNB trong các hệ sinh thái phi tập trung sẽ tiếp tục tăng giá trị của nó và do đó, giá của nó,” ông nói.

Shone Anstey, CEO và đồng sáng lập của Tập đoàn tình báo Blockchain, nổi lên theo cách tương tự.

“Binance có thể thành công với DEX vì nó có quy mô, vốn và quan trọng nhất là thanh khoản cho DEX của nó để khai thác”, ông nói.

“Nếu chúng có thể chạy trên nền tảng DEX và làm cho nó dễ sử dụng, thì chúng có cơ hội tốt để được kéo.”

Saul Hudson, đối tác quản lý của Angle42, một nhà tư vấn công nghệ mới nổi, đã hỗ trợ cả trao đổi tập trung và phi tập trung, và tôi cũng nói về chủ đề này. Một công ty tài chính lớn như Binance có thể phát triển nhiều nguồn lực hơn những người chơi phi tập trung hiện tại đang phải đối mặt với những thách thức mở rộng. Binance tuân theo đăng ký đổi mới, đã thành công và thể hiện sự nhanh nhẹn trong việc quản lý các quy tắc và quyền tài phán của mình. Vì vậy, tôi sẽ đặt cược với họ để điều này cũng thành công. Chỉ có thời gian mới có thể cho biết Binance chain thành công như thế nào, một số nhà quan sát thị trường nhấn mạnh. Kết quả là chúng ta phải đợi xem và quan sát, họ tuyên bố.

Mặc dù Binance chain có thể rất thành công, chúng tôi cần “chờ xem DEX của bạn thực sự hoạt động như thế nào”, DiPasquale nói. Marius Rupsys, một nhà đầu tư tiền điện tử, đồng ý, mô tả DEX mới của Binance là một “thử nghiệm”. Hiện tại, anh “chỉ xem cách nó phát triển”.Đó là cách các nhà phát triển khác hành động vào lúc này. Binance lần đầu tiên tiết lộ sự phát triển của Binance chain vào tháng 3 năm 2018. Vào thời điểm đó, sàn giao dịch cũng nói rằng về cơ bản họ sẽ chuyển mã thông báo BNB của họ sang Blockchain riêng của họ.

Tuy nhiên, trong một cuộc trò chuyện trực tiếp “AMA” trên Twitter, CEO Binance Changpeng Zhao đã giải thích: Binance Coin trong Binance Chain giống như ETH trong mạng Ethereum. Bạn sẽ phải sử dụng nó để thanh toán cho các giao dịch mạng, chẳng hạn như giá xăng.

Giá BNB đã tăng nhiều ngày liên tiếp, hiện đang giao dịch ở khoảng 20 -25 USD, xếp thứ 7 thị trường , tăng tới 140% trong 60 ngày qua. Đây là đồng coin “về bờ” sớm và nhanh nhất trong tất cả các đồng coin Top 10 thị trường. BTC hiện đang cách bờ là -73% và ETH là -88% so với đỉnh (ATH) của nó trong năm ngoái. Thậm chí, một đồng tiền gọi là ổn định, là nơi tránh bão như USDT còn cho nhà đầu tư đu đỉnh tới 24% trong mùa FOMO.

Spa làm đẹp tại hà nội

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This