V A K A X A

Vakaxa.com

coinsquare

Sàn giao dịch tiền ảo Coinsquare dự định sẽ mở rộng thị vào Nhật Bản ngay khi nó được ra mắt vào cuối năm nay. Coinsquare có trụ sở tại Toronto thông báo rằng họ đã chính thức hợp tác với DTLa21 – một ngân hàng đầu tư Blockchain toàn cầu để cho ra mắt sàn giao dịch tiền tạo tập trung tại Nhật Bản.

Coinsquare đang điều hành sàn giao dịch điện tử lớn thứ 3 tại Canada, nó sẽ cung cấp nền tảng cho sàn giao dịch mới trong khi DTLa21 đã có văn phòng ở cả Canada và Nhật Bản. Hai công ty này cam kết sẽ tuân thủ các quy định và phát luật tại địa phương trong quá trình kinh doanh.

Sau khi nhận được phê duyệt, sàn giao dịch tại Nhật Bản sẽ được ra mắt lần đầu tiên với thương hiệu DTLa21X. Sau đó hai công ty sẽ tiếp tục kế hoạch mở rộng thị trường sang một số nước Châu Á khác trong tương lai.

Trong một bài phát biểu gần đây, Cole Diamond – CEO của Coinsquare đã phát biểu rằng: Tham gia vào  một công ty đầu tư hàng đầu thế giới như DLTa21 sẽ mang đến sự an toàn, bảo mật trong mua bán và trao đổi coin. Chính vì vậy, chúng tôi tin rằng Nhật Bản là một bước tiến quan trọng trong kế hoạch của chúng tôi. Ngoài ra, ông cũng nhấn mạnh “Nhật Bản là một thị trường tiềm năng và chúng tôi mong muốn mang hết những nỗ lực của mình và những tính năng ưu việt nhất của một sàn giao dịch tiền ảo đến đây”.

Vào đầu năm nay, CCN công bố rằng hãng này dự định cung cấp IPO sớm nhất vào tháng 9. Công ty hi vọng rằng sẽ thu được 120 triệu đô và sau đó sử dụng khoản tiền này để đầu tư cho việc mở rộng thị trường sang Mỹ và Anh – nơi sán giao dịch Coinbase đang thống trị.  Diamond cũng tuyên bố rằng: Mỹ và Anh sẽ là thị trường tiếp theo của chúng tôi. Tôi tin rằng chúng tôi sẽ là đối thủ mạnh của Coinbase và những sàn giao dịch khác”

Trước động thái đó, Coinbase bất ngờ thông báo rằng họ cũng đã mở một văn phòng tại Nhật Bản và sẽ tích cực hợp tác với Cơ quan dịch vụ tài chính (FSA) để tuân thủ tốt nhất luật phát tại quốc gia này.

Theo báo cáo của CCN, đã tăng cường trao đổi tiền điện tử trong những tháng gần đây sau vụ hacker tấn công sàn Coincheck. Sau vụ việc đó, nhà quản lý đã ban hành các lệnh nhằm tăng cường bảo mật cho các giao dịch và buộc một vài tài khoản ngừng hoạt động vì không tuân thủ quy định.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This