V A K A X A

Vakaxa.com

White Label Cryptocurrency Exchange Solution

White Label là gì? Sản Phẩm White Label là gì?

White Label (Nhãn trắng) đề cập đến một sản phẩm hoặc dịch vụ được mua bởi một người bán lại, người đó đổi tên sản phẩm hoặc dịch vụ để tạo ấn tượng rằng chủ sở hữu mới đã tạo ra sản phẩm hoặc dịch vụ đó. Các sản phẩm nhãn trắng thường được sản xuất thông qua sản xuất hàng loạt.

Một số công ty có thể cung cấp một dịch vụ cụ thể mà không cần bất kỳ khoản đầu tư nào vào công nghệ hoặc cơ sở hạ tầng. Các nhà sản xuất có thể tăng doanh thu bằng cách cho phép một công ty khác bán một phiên bản nhãn trắng cho sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Công ty trả tiền để đưa ra một lợi ích sản phẩm nhãn trắng bằng cách thêm một dịch vụ hoặc sản phẩm khác vào thương hiệu của mình mà không cần phải đưa các nguồn lực vào phát triển nó,

Ví dụ: phần lớn màn hình máy tính Dell được sản xuất bởi các công ty khác, nhưng có thương hiệu Dell cùng với số model của Dell.

Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Whitelabel là gì?

Sàn giao dịch tiền ảo White Label (Cryptocurrency Exchange – White Label) là một sàn giao dịch tiền ảo với các tính năng tương tự các sàn giao dịch khác hoặc theo yêu cầu của quý khách hàng tuy nhiên thiết kế không logo, không thương hiệu. Người mua có thể gắn Logo và thương hiệu riêng của mình vào sàn giao dịch và người dùng sẽ hiểu là sàn do chính người mua đã tự tạo ra và phát triển chúng. Sàn giao dịch tiền ảo White Label sẽ giúp các cá nhân hoặc tổ chức có kinh nghiệm và trình độ và muốn phát triển xây dựng thương hiệu riêng trong ngành.

sàn giao dịch tiền ảo white label

Lợi ích của chương trình White Label?

* Xây dựng sàn giao dịch tiền ảo nhanh chóng mà vẫn nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phía công ty Vakaxa
* Giảm bớt phần lớn chi phí phát triển sàn giao dịch tiền ảo
* Chủ động quản lý công việc kinh doanh của mình

Sàn giao dịch tiền ảo (coin) White Label vận hành ra sao?

Khi bạn phát triển sàn giao dịch White Label bạn sẽ vân hành sàn y như một Sàn thực sự. Vẫn phải có website giới thiệu dịch vụ, chức năng phần mềm. Bạn phải thiết đặt mức spread / commission riêng và hỗ trợ toàn bộ quá trình làm việc với khách hàng: mở tài khoản, rút / nạp ký quỹ, quản lý các báo cáo…

Ngoài ra, phần mềm giao dịch lúc này sẽ chuyển sang tên và logo của bạn, khiến cho các trader không thể biết ai là người đứng sau Cty bạn. Họ nghĩ là bạn là người phát triển ra sàn đó.

Giải Pháp sàn giao dịch White Label Của VaKaXa

Vakaxa cung cấp giải pháp phát triển sàn giao dịch tiền ảo Whitte Label toàn diện.

Xem thêm: Hình nền năm mới, Hình nền tết nguyên đán, Thiệp mừng năm mới, Hình nền pháo hoa, Ảnh động mừng năm mới, Thiệp động mừng năm mới, Ảnh bìa mừng năm mới, Ảnh bìa chúc tết

Hãy liên hệ vakaxa

 • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa
 • Địa chỉ: Phòng 0722 – Tòa nhà The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội
 • Hotline : +84963.324.888
 • Website: Vakaxa.com
 • Telegram : @vakaxasupport
 • Skype: vakaxacompany
 • Email liên hệ: [email protected]

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

 • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
 • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
 • [email protected]
 • Telegram: @vakaxasupport
 • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This