V A K A X A

Vakaxa.com

Sàn giao dich tiền ảo bitfinex

Sau nhiều ngày để cộng đồng chờ đợi, sàn giao dịch tiền tiền ảo Bitfinex đã quyết định đăng tải whitepaper chính thức cho kế hoạch phát hành coin sàn, nhằm thương vụ gọi vốn 1 tỷ USD. Theo tin tức trên tiendientu từng đề cập, Bitfinex được cho là sẽ phát hành coin sàn nhằm giải quyết vụ thất lạc 850 triệu USD. Tuy nhiên, mặc dù được tiết lộ bởi nhiều cổ đông, Zhao Dong, Bitfinex vẫn giữ im lặng. Và mọi thứ chỉ được xác nhận cho đến ngày hôm nay … Cụ thể, vào ngày 8 tháng 5 năm 2019, Bitfinex đã đăng whitepaper, ngầm xác nhận tin đồn rằng họ sẽ gọi vốn 1 tỷ đô la từ việc phát hành sàn coin. Được biết, số tiền này sẽ được huy động trong stablecoin Tether (USDT), thông qua việc mở bán đồng LEO, dưới hình thức bán riêng.

Tuy nhiên, đại diện Bitfinex cũng tuyên bố:

“Việc bán tháo tư nhân sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 5, không phải ngày 10 tháng 5 như thông tin ban đầu. Ngoài ra, Bitfinex có thể không tiến hành bán công khai ngay cả khi nó không đạt đến ngưỡng 1 tỷ đô la.Nếu số tiền cuộc gọi dưới 1 tỷ USD, nhà phát hành có thể bán mã thông báo còn lại cùng một lúc và ở các chế độ khác, tùy thuộc vào quyết định của họ nhưng vẫn tuân thủ luật pháp.”

Ngoài ra, Bitfinex cũng sẽ triển khai IEO đầu tiên của các dự án khác vào tháng 6 năm 2019. Người dùng đủ điều kiện mở tài khoản trên Bitfinex hoặc Ethfinex sẽ có thể mua IEO. Theo Bitfinex, đây là những mã thông báo được xác minh đầy đủ, đảm bảo tính minh bạch và bảo mật.

Các whitepaper Bitfinex tuyên bố:

“Các dự án gọi vốn thành công trên nền tảng này sau đó sẽ được liệt kê trên hai sàn. Và người dùng tham gia bán token sẽ được mời chuyển tiền vào ví trên sàn. Vòng bán đầu tiên mở theo kế hoạch sẽ được tổ chức vào tháng 6 năm 201 . “

Tuy nhiên, Bitfinex tuyên bố rằng họ sắp ra mắt một nền tảng giao dịch mã thông báo chứng khoán được cấp phép đầy đủ, không hỗ trợ khách hàng Mỹ. Trong khi đó, đồng xu sàn Bitfinex LEO sẽ được phát hành bởi Unus Sed Leo Limited, công ty mới được thành lập bởi nhóm kế hoạch, iFinex. Theo whitepaper, các dự án Bitfinex sắp tới sẽ khá đặc biệt, giống như sản phẩm phái sinh mới sắp ra mắt. Do đó, sản phẩm này sẽ được thế chấp bằng USDT, với đòn bẩy lên tới 100 lần và tỷ lệ ký quỹ cố định cho từng mức rủi ro riêng lẻ.

Theo traderviet.Com

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This