V A K A X A

Vakaxa.com

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx đang phát triển sàn giao dịch phi tập trung và blockchain của riêng mình. Theo đó, sàn giao dịch OKEx đã phát triển blockchain của riêng mình có tên là OK OKChain, hiện đang cố gắng trong giai đoạn phát triển cuối cùng. Công ty dự kiến ​​sẽ đưa ra một testnet vào tháng 6 năm nay. OKChain cũng sẽ đóng vai trò là cơ sở cho sàn giao dịch phi tập trung của OKEx.

Ngoài ra, các token có tên OKB của OKEx sẽ được đưa lên blockchain ERC-20 vào cuối tháng 4 và sẽ được chuyển sang mạng chính OKChain sau khi OKChain ổn định. OKB cũng sẽ được sử dụng để bán trước mã thông báo.

Vào tháng 2, OKEx đã ra mắt hỗ trợ cho giao dịch baht-crypto của Thái Lan trên nền tảng khách hàng của mình, chỉ với Bitcoin (BTC), Tether (USDT), Ethereum ( ETH ) và Litecoin ( LTC ) được giao dịch với baht Thái trên sàn giao dịch nền tảng ngang hàng.

Vào tháng 1, một báo cáo rằng Star Xu, người sáng lập nhà cung cấp dịch vụ sàn giao dịch OKCoin và OKEx, đã mua cổ phần kiểm soát tại LEAP Holdings – một công ty kỹ thuật xây dựng do Caymans Island, được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông .

Tháng 12 năm ngoái, OKEx đã ra mắt một sản phẩm phái sinh tiền điện tử mới có tên là Perpetual Swap, cho phép người dùng suy đoán về giá trị tương lai của Bitcoin / USD, theo chỉ số của OKEx. Các giao dịch hoán đổi vĩnh viễn của OKEx được báo cáo là không hết hạn, có nghĩa là các vị trí có thể được giữ vô thời hạn.

OKEx hiện là một trong tám sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch hàng ngày, một ngày ​​khoảng 615 triệu đô la giao dịch trong ngày tại thời điểm hiện tại.

== Vitalik Buterin: Giá eth cao tốt cho mạng Blockchain Ethereum, phát triển hệ sinh thái

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This