V A K A X A

Vakaxa.com

Sàn giao dịch tiền ảo đầu tiên Việt Nam

Công ty phân phối lớn nhất Việt Nam Linh Thành Group đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với công ty blockchain Thụy Sĩ KRONN Ventures AG để thiết lập một sàn giao dịch tiền ảo (tiền điện tử).

Sự hợp tác được thiết kế để tạo thuận lợi cho sản xuất của tiền tệ kỹ thuật số và việc tạo ra một cryptocurrency trao đổi ở Việt Nam, mà các công ty đã được cho là đã nhận được một giấy phép hợp pháp. Theo thông cáo báo chí, sàn giao dịch mới sẽ là sàn giao dịch tiền điện tử được ủy quyền đầu tiên hoạt động tại Việt Nam.

Việc thành lập một sàn giao dịch tiền điện tử được ủy quyền có thể là một bước tiến lớn cho ngành công nghiệp tại Việt Nam, vì trước đây chính phủ đã cẩm thiền điện tử đối với các tài sản kỹ thuật số.

Vào tháng 7 năm 2018, cơ quan quản lý tài chính của đất nước, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, đã cấm các công ty trong nước tham gia vào bất kỳ hoạt động phát hành, giao dịch hoặc môi giới nào liên quan đến tiền điện tử. quỹ đầu tư chứng khoán, và đã được ban hành như là kết quả của mối quan tâm chính thức đối với các hoạt động rửa tiền.

Bộ Tài chính Việt Nam (MoF) đã đề xuất một lệnh cấm tạm thời đối với nhập khẩu phần cứng khai thác tiền điện tử vào đầu tháng 6 năm ngoái, với lý do quá trình điều chỉnh các loại tiền kỹ thuật số mới khai thác. Bộ Tài chính nhằm bảo vệ người dân khỏi các vụ lừa đảo tiền điện tử, sau vụ lừa đảo được cho là 660 triệu đô la vào tháng Tư. Vụ lừa đảo liên quan đến hai dự án ICO do một bộ công ty có trụ sở tại Việt Nam. Sau đề xuất này, ngân hàng trung ương Việt Nam , Ngân hàng Nhà nước Việt Nam tuyên bố sẽ đình chỉ việc nhập khẩu phần cứng khai thác tiền điện tử.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This