V A K A X A

Vakaxa.com

Dự án blockchain đã tăng 3 lần

Theo một số báo cáo: số lượng dự án làm việc về các vấn đề công nghệ blockchain ở Washington DC tăng gấp ba lần vào năm 2018. Số lượng các thực thể vận động hành lang trên các loại tiền kỹ thuật số và blockchain được báo cáo đã tăng gần như ba lần trong năm qua, đạt 33 dự án trong quý IV năm 2018 so với 12 trong cùng kỳ năm 2017.

Jerry Brito – giám đốc điều hành tại tổ chức phi lợi nhuận Coin Center hợp tác với Reps. Warren Davidson (R-Ohio) và Darren Soto (D-Fla.), Cả hai đều người hiểu được sự tiện lợi của tiền điện tử – cho biết sự tăng trưởng này là thúc đẩy bởi quy định chứng khoán.

Vào tháng Giêng, Soto nói rằng hầu hết cryptocurrencies không nên quy định dưới điều chứng khoán của nước này. Theo Soto, tiền điện tử cần được giám sát bởi Ủy ban giao dịch hàng hóa và tương lai và Ủy ban thương mại liên bang – thay vì phân loại là chứng khoán theo phí của Ủy ban chứng khoán và trao đổi.

Các công ty blockchain thường gặp nhiều khó khăn hơn khi triển khai công nghệ bên ngoài các loại tiền kỹ thuật số. Theo nhà vận động hành lang Dina Ellis Rochkind, các công ty blockchain vẫn đang trong giai đoạn đầu. Izzy Klein từ Tập đoàn Klein / Johnson được hỗ trợ bởi Ripple, người vận động hành lang cho Liên minh giá trị Internet của Mỹ, cho biết:

“Tôi nghĩ rằng khi bạn có một công nghệ mới và nền tảng mới trong những không gian cũ và được kiểm soát chặt chẽ, bạn cần có nhiều tiếng nói hợp pháp mà bạn có thể có được.”

Năm ngoái, các nhà lãnh đạo lớn như sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase, Startup Labs công nghệ, cũng như Nhóm tiền tệ kỹ thuật số và Polychain Capital, đã thành lập nhóm vận động hành lang đầu tiên, đại diện cho ngành công nghiệp blockchain ở Washington DC Hiệp hội Blockchain sẽ đại diện cho các doanh nhân và nhà đầu tư những người đang tham gia vào các dự án dựa trên blockchain.

Gần đây, Dân biểu Kevin McCarthy, Lãnh đạo Dân tộc Cộng hòa hiện tại tại Hạ viện Hoa Kỳ, nói rằng blockchain có thể làm cho Quốc hội trở thành một nơi hiệu quả và minh bạch hơn. McCarthy tuyên bố:

“Blockchain đang thay đổi và cách mạng hóa an ninh của ngành tài chính. Tại sao chúng ta sẽ chờ đợi và tại sao chúng ta sẽ tự mình tạo ra ứng dụng blockchain, để có thể kiểm tra công nghệ mà còn cả tính minh bạch của quy trình lập pháp của chính chúng ta”.

== Chính phủ Úc công bố lộ trình phát triển Blockchain quốc gia

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This