V A K A X A

Vakaxa.com

các dự án ứng dụng blockchain

Trung Quốc được cho là đang dẫn đầu thế giới về số lượng các dự án blockchain hiện đang được tiến hành ở nước này. Một báo cáo của Blockdata , China.org.cn nói rằng có 263 dự án liên quan đến blockchain ở Trung Quốc , chiếm 25% tổng số dự án liên quan tới các ứng dụng blockchain toàn cầu.

Li Qilei nhà phát triển nền tảng blockchain Qulian Technology, đã cố ý nói rằng lĩnh vực tài chính là lĩnh vưc mà sử dụng công nghệ blockchain lớn nhất, đặc biệt là chứng khoán, tài sản hóa cho các ngân hàng và nhà môi giới.

Chris Church, giám đốc phát triển kinh doanh của công ty Digital Asset có trụ sở tại New York tại Hoa Kỳ , đã ghi nhận tầm quan trọng của việc kinh doanh tại Trung Quốc, khi công ty bắt đầu làm việc với Sàn giao dịch và thanh toán từ Hồng Kông (HKEX). Ông cũng tuyên bố: “Một trong những lý do khiến HKEX rất quan trọng đối với chúng tôi là vì đây là cửa ngõ vào thị trường chứng khoán của đại lục.”

Năm ngoái, Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới đã báo cáo rằng hầu hết các hồ sơ bằng sáng chế liên quan đến blockchain đến từ Trung Quốc. Dữ liệu được Thomson Reuters thu thập từ tổ chức bằng sáng chế quốc tế cho thấy hơn một nửa trong số 406 bằng sáng chế năm 2017 là từ Trung Quốc: quốc gia đã nộp 225 bằng sáng chế Blockchain, tiếp theo là Mỹ (91) và Úc (13).

Gần đây, Công ty TNHH Công nghiệp đóng tàu Trung Quốc, một công ty con của tập đoàn công nghiệp tàu thủy khổng lồ Trung Quốc, đã ký một thỏa thuận với Ngân hàng Thượng Hải , theo đó họ sẽ khám phá cách nó có thể áp dụng blockchain để tài trợ cho các nhà cung cấp của mình.

Tuần trước, một dự án kéo dài nhiều năm có tên là Kế hoạch thực hiện của thúc đẩy phát triển cơ sở hạ tầng giao thông, đã được công bố tại tỉnh Giang Tô. Theo kế hoạch, blockchain sẽ là một trong những công nghệ mà chính quyền địa phương sẽ sử dụng để đại tu cơ sở hạ tầng giao thông địa phương.

== Công ty thiết kế sàn giao dịch giống chimcugay.com uy tín, chất lượng

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This