V A K A X A

Vakaxa.com

Chuỗi cung ứng blockchain

Theo một nghiên cứu được công bố bởi công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường Allied Market Research (AMR) vào ngày 8/7, Thị trường chuỗi cung ứng blockchain toàn cầu dự kiến ​​sẽ đạt hơn 9 tỷ USD vào năm 2025.

AMR ước tính rằng thị trường chuỗi cung ứng blockchain toàn cầu sẽ lên tới 9,85 tỷ đô la vào năm 2025, mức tăng trưởng đạt 80,2% của tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) từ năm 2018 đến năm 2025. Trong số các yếu tố thúc đẩy chính, AMR cho rằng tính minh bạch minh bạch và khả năng bảo mật của chuỗi chuỗi cung ứng blockchain là yếu tố thúc đẩu sự tăng trưởng này.

Ngành bán lẻ được dự báo sẽ dẫn đầu về sự đóng góp vào tổng doanh thu thị trường từ năm 2018 đến năm 2025. Những ngành công nghiệp này được đi kèm với sản xuất, thực phẩm và đồ uống, và dầu khí là những ngành nghề đóng góp chính cho thị trường chuỗi cung ứng blockchain.

== Ngân hàng trung ương châu Âu Exec kêu gọi cần hành động nhanh khi Libra ra đời

Chuỗi cung ứng Blockchain

Dựa trên vị trí địa lý, AMR coi Bắc Mỹ là khu vực tiên tiến nhất về cơ sở hạ tầng và áp dụng công nghệ, trong khi khu vực Châu Á Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ có mức tăng trưởng cao nhất 90% của CAGR cho thị trường chuỗi cung ứng blockchain trong giai đoạn dự báo.

Một nghiên cứu gần đây của dự án nghiên cứu thị trường Reportlinker dự đoán rằng ứng dụng công nghệ blockchain trong lĩnh vực ô tô và hàng không vũ trụ sẽ đạt hơn 20 tỷ đô la vào năm 2029. Nghiên cứu cũng cho thấy các ưu điểm của blockchain như tính minh bạch, thanh toán giao dịch nhanh và loại bỏ gian lận cũng là yếu tố thúc đẩy việc ứng dụng Blockchain ngày càng nhiều.

Như đã báo cáo vào tháng 5, việc chi tiêu cho blockchain toàn cầu sẽ chiếm gần 2,9 tỷ đô la trong năm 2019, tăng 88,7% so với năm 2018. Theo công ty nghiên cứu thị trường International Data Corporation, các dịch vụ sản xuất và phân phối được dự đoán chi khoảng 653 triệu đô la và 642 triệu đô la tương ứng vào năm 2019 để tiến hành ứng dụng công nghệ Blockchain.

>> Xem thêm: Fujitsu đánh giá thông tin người dùng dựa trên công nghệ Blockchain

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This