V A K A X A

Vakaxa.com

Top 4 sàn giao dịch tiền ảo tiềm năng

IEO hiện đang là trend mới nổi trong năm 2019, được các nhà đầu tư săn đón. Chính vì vậy, token của các sàn đang thu hút được rất nhiều sự chú ý. Điển hình như BNB của Binance đã tăng 2-5 lần kể từ lúc trend bắt đầu.  Theo trào lưu này, hàng loạt các sàn đã phát triển token, bên cạnh các sàn lớn như Bittrex hay Poloniex cũng có rất nhiều tên tuổi mới xuất hiện.

Bài viết hôm nay, Vakaxa xin giới thiệu đến bạn top 4 sàn giao dịch tiền ảo tiềm năng hứa hẹn mang lại lợi nhuận lớn trong tương lai.

MoonX

Điểm đầu tiên mà MoonX thu hút được người dùng là giao diện website vô cùng ấn tượng. Hiện tại thì MoonX vẫn đang hoàn thiện và dự kiến sẽ ra mắt sản phẩm trong năm nay. Mục tiêu của MoonX là tốc độ khớp lệnh nhanh nhất tính bằng nano giây.

Sàn cũng hỗ trợ mức phí bằng 0 cho người dùng. Tuy nhiên chỉ khi là thành viên của Moon family, người dùng mới được hưởng mức phí này.  Ngoài ra, các dự án cũng được list miễn phí trên sàn, hỗ trợ các giao dịch nhanh chóng với tính thanh khoản cao hơn.

Sàn MoonX

MoonX mong muốn cung cấp tạo ra một nền tảng giao dịch toàn diện, hướng đến mục tiêu mở rộng từ tiền giấy đến tiền mã hóa. Tiềm năng của MoonX đã được khẳng định bằng số vốn 27 triệu đô gọi được từ các ông lớn như Neo, BITMAIN, Node Capital…, hứa hẹn sẽ mang lại làn sóng lớn sau khi hoàn thành sản phẩm và tung ra thị trường.

Bitget exchange

Bitget exchange đang dần tiếp cận thị trường Việt Nam nhằm tìm kiếm các đại sứ, chương trình quy thưởng và các chiến dịch airdrop.

Sàn Bitget

Là dự án của tập đoàn BITGET – Bitget exchange cam kết cung cấp các dịch vụ tài chính, quản lý và giao dịch tài sản kỹ thuật số chất lượng cao, an toàn nhất trên thế giới. Hiện tại, Bitget đang cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số, giao dịch tiền điện tử, OTC và tài chính bao gồm BTC, ETH và các Altcoin khác.

Dựa trên nền tảng công nghệ mới nhất, bitget.com cung cấp cho người dùng một số lượng lớn dịch vụ giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin và các Altcoin khác. Đồng thời, Bitget cũng sẽ cung cấp cho người dùng quản lý giá trị tài sản kỹ thuật số sáng tạo. Và các dịch vụ giá trị gia tăng tài chính.

Bitmax

Bitmax có lẽ là cái tên không còn xa lại với những người giao dịch tiền kĩ thuật số. Bitmax hiện là nền tảng giao dịch với các dịch vụ dành cho khách hàng trên toàn thế giới. Ngoài việc tập trung vào tính minh bạch, độ tin cậy, Bitmax.io đang được đầu tư và hậu thuẫn bởi những cái tên lớn như Bitmain, FPG Capital, GBIC, DAHUA Capital…

Sàn Bitmax

Những ưu điểm của Bitmax:

  • Tính Minh bạch: BitMax hỗ trợ một nền tảng giao dịch minh bạch, công bằng và có thể hỗ trợ liên tục 24/7.
  • Giao dịch hiệu quả cao: Với công nghệ tiên tiến cùng việc sử dụng giao thức FIX và API, tốc độ xử lý ước tính của sàn là 200.000 giao dịch mỗi giây.
  • Bảo mật: Bitmax yêu cầu đa chữ kí cùng với việc sử dụng luôn phiên ví nóng và ví lạnh để bảo vệ tài sản khách hàng một cách tốt nhất.
  • Hỗ trợ Margin Trading: BitMax hỗ trợ Margin Trading với đòn bẩy tối đa 10 lần.
  • Phí giao dịch: Phí giao dịch trên BitMax tương đối thấp so 0,04%. Đây cũng chính là điểm rất mạnh giúp họ có thể thu hút được một lượng lớn trader từ các sàn giao dịch khác.

ChainX

ChainX là cái tên khá mới đối với các trader, và hầu như có rất ít thông tin về sàn này. ChainX là một sàn ở Hàn Quốc được thành lập bởi Coinbit, Coblic, Bitland và sử dụng đồng KRW là đồng giao dịch chính.

Một số đặc điểm của sàn này:

ChainX sẽ chi 60% tổng doanh thu từ phí trade để mua lại token nhằm giữ sự ổn định của token CXR –(50% phần sẽ được burn và 50% sẽ được công ty nắm giữ dưới dạng lock), dùng 20% doanh thu để tạo “cuộc chiến cộng đồng” (thi đua dành giải thưởng) để phát triển hệ sinh thái của mình.

Cung cấp nền tảng công nghệ với độ bảo mật cao sử dụng dịch vụ nền tảng cloud của Amazon. Một điểm vô cùng quan trọng có thể xem như “tem chống hàng giả” đó chính là sàn này nhận được sự đầu tư của quỹ NEO – một trong các quỹ cực kỳ khủng của Trung Quốc. Các dự án mà quỹ này đầu tư vào đều gần như mang lại lợi nhuận cao.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về những sàn giao dịch tiền ảo tiềm năng trong tương lại, hãy liên hệ với chúng tôi tại:

>> Xem thêm: Việt Nam – một trong những quốc gia có ví Electrum Bitcoin bị nhiễm độc nhiều nhất

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This