V A K A X A

Vakaxa.com

Mối quan hệ giữa tiền điện tử và công nghệ Blockchain

Blockchain công nghệ mới mà rất nhiều các công ty, tổ chức, chính phủ đầu tư và đây cũng là một công nghệ có tiềm năng lớn để thay đổi trong hoạt động kinh doanh và cuộc sống hàng ngày. Năm 2018 vừa qua, sự sụt giảm của các loại tiền điện tử và nhiều người cho rằng Blockchain không có giá trị. Tuy nhiên, quan điểm về blockchain không có giá trị là sai lầm. Blockchain là công nghệ được áp dụng trong tiền điện tử bản chất blockchain chỉ là công nghệ. Blockchain có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhiều công ty gồm IBM, Walmart đã và đang áp dụng ứng dụng Blockchain và tin rằng công nghệ này có thể tạo ra giá trị cho doanh nghiệp cần giải pháp sáng tạo trong việc lưu giữ hồ sơ và bảo vệ lịch sử giao dịch. Vậy xu hướng của ứng dụng Blockchain trong 2019 sẽ diễn ra như thế nào?

1.Ứng dụng Blockchain trong lĩnh vực tiền điện tử sẽ giảm được các dự án lừa đảo hơn.

Bất kể công nghệ mới tiềm năng nào cũng có những kẻ đầu cơ, làm giá thị trường. Và có lẽ blockchain thu hút nhiều hơn hầu hết. Năm 2018 chúng ta chứng kiến các cơ quan quản lý bước vào thị trường, điều này có nghĩa là những người cung cấp các giải cho tương lai và các kế hoạch làm giàu nhanh chóng được xây dựng (hoặc không được xây dựng) trên blockchain sẽ ít xuất hiện hơn trong 12 tháng tới.

Thay vì nhìn vào kết quả tiêu cực, chúng ta cần nhìn vào những nỗ lực của Blockchain. Các công ty như Walmart đầu tư vào các giải pháp nhằm cải thiện các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Walmart giúp bất kỳ ai phân phối bất kỳ sản phẩm nào để theo dõi các mặt hàng riêng lẻ trong trang trại mà họ đang phát triển, sử dụng cơ sở dữ liệu giả mạo.

Amazon cũng đã công bố dự án Blockchain trong năm nay. Nhờ hai ý tưởng sẽ giúp khách hàng sử dụng công nghệ của sổ cái chung rải rác trong các dự án của họ.Nhờ hai công ty lớn từ ngành bán lẻ sử dụng Blockchain, nó cho thấy Blockchain bắt đầu cho thấy giá trị tiềm năng vào năm 2019

2. Blockchain sẽ kết hợp và các thiết bị Internet Of Thing (Iot)

Theo báo cáo, việc sử dụng công nghệ blockchain để bảo mật dữ liệu và thiết bị Internet trong mọi thứ (IoT) đã tăng gấp đôi vào năm 2018. Đây là xu hướng gần như liên tục trong năm tới.

Mã hóa mạnh được sử dụng để bảo mật các khối thông tin Blockchain. Tin tặc muốn tấn công một nút trong Blockchain cần sức mạnh tính toán khổng lồ, vì vậy không dễ để xóa hoặc thay đổi dữ liệu. Hơn nữa, bản chất phi tập trung của Blockchain khiến những kẻ tấn công không thể vượt qua bảo mật bằng cách tắt một điểm thất bại duy nhất.

Giống như bảo mật, ứng dụng Blockchain cũng cung cấp các lợi ích nội bộ trong IoT. Theo dự đoán, số lượng thiết bị được kết nối vào năm 2019 là 26 tỷ – sẽ có một số lượng lớn giao tiếp giữa máy và máy. Mọi người sẽ làm tất cả các nhiệm vụ nhanh hơn. Các chuyên gia dự đoán rằng Blockchain sẽ được sử dụng để ghi lại và giám sát thông tin liên lạc. Dự kiến năm nay sẽ là giai đoạn phát triển năng động của ứng dụng Blockchain trong IoT.

== Sàn giao dịch tiền ảo QuadrigaCX đã phải tuyên bố phá sản vì mất mật khẩu ví

3. Ứng dụng blockchain cho các lĩnh vực khác

Giá trị của tiền điện tử ảnh hưởng đến năm 2018. Một phần là do sự bùng nổ của bong bóng đầu cơ được xây dựng xung quanh sự xuất hiện của một công nghệ chuyển đổi tiềm năng như vậy. Tuy nhiên, ngành công nghiệp dịch vụ tài chính chủ đạo chắc chắn đã bị sốc bởi sự xuất hiện của công nghệ này và tiềm năng của nó để dần phá vỡ hoạt động kinh doanh. Nhiều đến mức có vẻ như họ sẽ đi trong làn sóng tiếp theo khi nó rơi xuống.

Ở các thị trường đang phát triển, hầu hết mọi người không thể giao dịch vì họ không thể kết nối với dịch vụ của họ. Các công ty khởi nghiệp có thể dẫn đầu các dịch vụ sáng tạo dựa trên blockchain và công nghệ kỹ thuật số, chống lại các cơ chế gian lận, lưu trữ và chuyển giao tài chính.

4.Thêm Cơ Hội Đầu Tư

Công nghệ blockchain cho phép lịch sử đầu tư công của đối tượng. Ví dụ: công nghệ Tokenization (một quy trình bảo mật tự động mã hóa số thẻ khách hàng trong các ký tự chuỗi Token đặc biệt) làm giảm tiêu chí tham gia đầu tư tài sản.Cho phép người dùng giao dịch nhiều hơn với tài sản có giá trị cao. Nhờ điều này, chúng ta có thể hưởng lợi từ việc tăng (hoặc mất) sau khi đầu tư. Bạn cần có các quy tắc rõ ràng trước khi xem xét liệu các lựa chọn đầu tư của bạn có an toàn hay không.

Khi nói đến nghệ thuật, rượu vang và các khoản đầu tư khác chỉ có thể là sự lựa chọn của các nhà đầu tư giàu có, họ không yêu cầu thay đổi nhanh chóng. Nhờ các quy định của địa phương, các nhà đầu tư nhỏ có thể mua “cổ phiếu kỹ thuật số” trên tài khoản của các nhà đầu tư giàu có và bán chúng nếu cần thiết.

Ngoài ra, một hợp đồng thông minh dựa trên ứng dụng Blockchain nhằm mục đích hạn chế các trung gian. Nhờ Hợp đồng thông minh, người dùng có thể gửi tiền trực tiếp cho nhau mà không cần thông qua trung gian như ngân hàng. Loại bỏ gián tiếp giúp giảm chi phí và thời gian thanh toán.

5. Bitcoin và các loại tiền điện tử sẽ hồi phục tăng trưởng

Thật khó để dự đoán điều gì sẽ xảy ra với giá trị Bitcoin. Tuy nhiên, rõ ràng là tiền điện tử còn lâu mới chết. Sử dụng giá Bitcoin làm chuẩn, giá vẫn cao hơn khoảng mười lần so với hai năm trước. Khối lượng giao dịch trên thị trường chứng khoán cho thấy vẫn còn một khoản đầu tư lành mạnh, một số lượng nhỏ gian lận và tương lai có thể của các loại tiền điện tử khác, như Ethereum, Ripple và Tether, có thể cải thiện Bitcoin. Cung cấp nhiều tiện lợi, bảo mật hoặc tốc độ.

Năm 2019. Nó có thể không cao bằng giá trị của Bitcoin trong năm 2017. Sẽ không còn một thế giới tài sản tiền điện tử trị giá gần ba phần tư nghìn tỷ đô la. Nhưng chúng ta thấy sự tiếp nối của thời kỳ ổn định vào năm 2018. Khi xã hội hiểu được tiền điện tử mang lại điều gì, một hệ sinh thái tiền điện tử sẽ xuất hiện và nó sẽ có giá trị.

== Hội đồng cafe Ấn Độ sử dụng Blockchain để quản lý chuỗi cung ứng

Nguồn traderViet.com

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This