V A K A X A

Vakaxa.com

ví cứng (Hardware Wallet) được dùng phổ biến nhất hiện nay

Hôm nay Vakaxa tổng hợp top những loại ví cứng (Hardware Wallet) được dùng phổ biến nhất hiện nay để lưu trữ Bitcoin và các đồng tiền điện tử Altcoin khác.

Bitcoin và các loại đồng tiền điện tử khác (Altcoin) đang ngày càng phổ biến và phát triển mạnh mẽ, ngày càng có giá trị cao trên thị trường. Do đó nhu cầu về Ví phần cứng cũng tăng lên đáng kể. Hiện tại, thị trường ví cũng rất sôi động, đa dạng về mẫu mã và tính năng cho người dùng lựa chọn. Dưới đây là một số thiết bị lưu trữ vật lý của tiền tệ kỹ thuật số phổ biến nhất hiện nay.

Xem thêm: Dịch vụ phát triển ví tiền điện tử Hardware Wallet tại Việt Nam

Ưu điểm của hệ thống Ví Cứng (Hardware Wallet)

Ví phần cứng là một thiết bị lưu trữ đặc biệt của Bitcoin và các loại tiền điện tử khác. Bên trong Ví có lưu trữ các khóa riêng tư của khách hàng và được cất giữ ở một nơi an toàn trong thiết bị này. Loại ví này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Các khóa riêng tư thường được lưu trữ trong một khu vực được bảo vệ bởi một vi điều khiển, và không thể chuyển ra khỏi thiết bị.
 • Miễn nhiễm với virus máy tính.
 • Khả năng tương tác thuận tiện và an toàn, trái với ví giấy phải nhập khẩu vào phần mềm tại một số điểm.
 • Phần lớn thời gian, phần mềm là mã nguồn mở, cho phép người dùng xác nhận toàn bộ hoạt động của thiết bị.

Nhược điểm của Ví Cứng (Hardware Wallet)

 • Gần như không có nhược điểm ngoại trừ việc khi cần sử dùng BTC, Altcoin trữ trong đó chúng ta bắt buộc phải kiểm một thiết bị nối được với internet như ( Máy Tính, Laptop, Smart Phone ….
 • Những thiết bị vi cứng phổ biến

Ví cứng Ledger Wallet

Ledger Wallet là một thương hiệu nổi tiếng, hiện có một sản phẩm cho khách hàng lựa chọn đó là: Ledger Nano S. Ngoài ra, công ty này đang phát hành một sản phẩm được gọi là Ledger Blue, nhưng thiết bị này phải đặt hàng trước mới mua được.

== Top 10 nền tảng Blockchain tốt nhất 2018

Ví cứng Ledger Wallet

Nano S là ví phần cứng có uy tín, được đánh giá cao trên web. Thiết bị này có thể chứa loại tiền ảo như Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash,…Khi sử dụng Nano S, người dùng phải bổ sung tiện ích vào Chrome và kết nối thiết bị với cổng USB tiêu chuẩn. Khi khởi động Nano, bạn sẽ thấy một màn hình OLED cho người dùng xác minh mã PIN, gửi – nhận tiền ảo và nhiều tính năng khác, cùng với cách sử dụng các nút của vật lý ở bên cạnh.

Ví cứng Trezor wallet

Trezor cũng là một thương hiệu Ví phần cứng nổi tiếng, được tạo ra bởi công ty Satoshi Labs. Ví cung cấp các bộ lưu trữ khóa riêng tư cho Bitcoin, Altcoins và các Token ERC-20. Ngoài ra, ví có thể thực hiện các chức năng 2FA, hoạt động như một trình quản lý mật khẩu, cung cấp chữ ký và mã hoá tài liệu với GPG. Hiện tại, Trezor cũng là một thiết bị có một danh tiếng vững chắc trên thị trường, và được cộng đồng tiền tệ kỹ thuật số đánh giá cao.

Ví điện tử cũng sử dụng màn hình vật lý và hai nút để xác minh mã PIN, gửi xác nhận và cập nhật phần mềm. Hiện tại thiết bị này có giá khoảng 106 đô la hoặc tương đương giá bitcoin. Hơn nữa, công ty sắp phát hành phiên bản thứ hai của Trezor được gọi là Trezor 2.

Ví cứng Trezor wallet

Ví cứng Keepkey Wallet

Keepkey là một sản xuất thuộc sở hữu của Shapeshift. Keepkey có kích thước lớn hơn Ledger và Trezor, với vỏ ngoài làm bằng nhôm anodized. Giống như các thiết bị khác, nó cung cấp một cổng kết nối micro USB, và màn hình OLED 3,12 “cho các thủ tục xác minh và xác nhận. Một tính năng khác biệt duy nhất là Keepkey cung cấp là khả năng kết nối với sàn giao dịch Shapeshift một cách an toàn hơn. Hiện tại, thiết bị này được bán với giá 129$

Ví cứng Keepkey Wallet

Ví cứng Digital Bitbox Wallet

Ví điện tử Digital Bitbox là một sản phẩm mới được tạo ra bởi công ty Shift Systems AG của Thụy Sĩ. Bitbox có kích thước nhỏ hơn các ví phần cứng có sẵn trên thị trường vì nó kết nối trực tiếp vào một máy tính với một kết nối USB. Ngoài ra, thiết bị đi kèm với thẻ nhớ micro SD và cũng có thể lưu trữ được nhiều loại tiền tệ kỹ thuật số. Một tính năng thú vị là Bitbox có khả năng gửi nhiều chữ ký “out-of-the-box”. Tuy nhiên, nó lại không có một màn hình như các thiết bị khác và không có nhiều thủ tục giao diện vật lý. Hiện nay, nó được bán với mức giá 54$, và rất được săn đón trên thị trường.

Digital Bitbox Wallet

Ví cứng Bitlox Wallet

Bitlox là một sản phẩm tương đối mới được sản xuất bởi công ty Bitlox Limited ở Hồng Kông. Bitlox lớn hơn hầu hết các ví điện tử khác, có kích thước bằng Keepkey. Nó có ba loại ví khác nhau cho người dùng lựa chọn: Advanced (98$), Ultimate (148$), và Extreme Privacy set (198USD). Bitlox có thể kết nối với cổng USB tiêu chuẩn và ví cung cấp các cụm từ giống BIP32 và BIP39. Thiết bị cũng có một màn hình hiển thị và nhiều nút trên mặt của thiết bị.

Ví cứng Bitlox Wallet

Tổng hợp

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

 • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
 • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
 • [email protected]
 • Telegram: @vakaxasupport
 • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This