V A K A X A

Vakaxa.com

App Store hỗ trợ Binance IOS app

Sàn giao dịch tiền ảo Binance gần đây thông báo đã có ứng dụng iOS trên App Store. Trong một bài đăng trên blog vào ngày 19 tháng 8, sàn giao dịch đã thông báo rằng Binance iOS app (v1.7.1) đã quay trở lại App Store.

Theo thông báo chính thức, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao đã đăng tải một tweet vào ngày 17 tháng 8, nhấn mạnh rằng quá trình được đăng tải trên App Store thực sự khó khăn do một số quy tắc và thủ tục.

Trì hoãn khiếu nại

Sự trở lại gần đây của Binance IOS App trên App Store do người dùng đã có những khiếu nại trên Reddit về sự ổn định của Binance IOS app. Tuy nhiên, thông báo cũng cho biết, ứng dụng iOS của Binance không được bảo trì, nhưng đang chờ xem xét trên App Store. Vào tháng 5, người dùng cho biết Ứng dụng Binance iOS không còn khả dụng.

Mặc dù Binanc  gặp phải một số vấn đề khi đăng tải trên Apple App Store, nhưng Ứng dụng Binance iOS đã có sẵn để tải xuống thông qua trang web chính thức của sàn giao dịch kể từ khi nó được phát hành vào năm 2017. Ứng dụng này lần đầu tiên được liệt kê trên  Apple Store vào tháng 10 2018.

Trước đó, ứng dụng Android của Binance có sẵn trên Google Play, cũng như để tải xuống trực tiếp trên trang web của Binance . Trang web cũng cung cấp các liên kết tải xuống Windows PC và macOS.

Gần đây, ví tiền điện tử Trust Wallet của Binance đã phát hành một ứng dụng cho máy tính để bàn cho macOS vào giữa tháng 8.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Vakaxa để cập nhật những tin tức mới nhất về thị trường tiền điện tử trong nước và quốc tế.

>> Xem thêm: Triển vọng về tiền điện tử năm 2019 – Các quốc gia nói gì về quy định?

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This