V A K A X A

Vakaxa.com

Ví tiền điện tử Lumi Wallet

Lumi Wallet – ví tiền điện tử cho phép mua BTC, ETH bằng USD hoặc EUR cho phép người dùng trên toàn thế giới giao dịch một cách an toàn và tiện lợi hơn. Công ty cho biết mục tiêu của họ là mang đến cho khách hàng cơ hội mua Bitcoin (BTC) và Ether (ETH) một cách nhanh chóng, đơn giản và an toàn. Sự an toàn của các giao dịch fiat-to-crypto được đảm bảo bởi Simplex – công nghệ cho phép xử lý thanh toán trực tuyến chống gian lận hoàn toàn và bảo hiểm bồi hoàn.

Bằng cách mở rộng các tính năng đa tiền tệ, Lumi hướng đến không chỉ người dùng ở Hoa Kỳ mà còn ở cả quốc tế. Lumi cho biết thêm, họ cũng dần dần bản địa hóa tất cả các sản phẩm của mình để làm cho ví có thể truy cập được cho người dùng bất kể họ sống ở đâu và bất kể họ nói ngôn ngữ nào.

Bảo vệ dữ liệu của người dùng

Lumi tự hào về việc áp dụng công nghệ Simplex, giúp ngăn chặn dữ liệu thẻ tín dụng của người dùng bị lừa đảo thông qua KYC và gửi lại tất cả số tiền nếu có nghi ngờ gì đó bất thường. Được coi là tiêu chuẩn của ngành công nghiệp tiền điện tử mới, Simplex xử lý hàng tỷ đô la và Bitcoin mỗi năm và nó hiện đang hợp tác với các nền tảng tiền điện tử lớn nhất hiện nay. 

Nhóm nghiên cứu nhấn mạnh rằng trao đổi fiat-to-crypto sẽ diễn ra trực tiếp trong ví bằng trình duyệt tích hợp để người dùng có thể thao tác ngay trên ví. Công ty nói rằng tham vọng của họ không chỉ là làm cho việc mua tiền điện tử trở nên thuận tiện cho khách hàng của mình mà cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu người dùng tốt nhất. 

Từ khi thành lập, Ví Lumi đã nhấn mạnh vào việc bảo vệ quyền riêng tư. Điều này đã được thực hiện bằng cách đảm bảo ẩn danh các giao dịch và cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát hoàn toàn các khóa riêng của họ, được lưu riêng trên các thiết bị của họ.

Sử dụng dễ dàng 

Theo Lumi, mua tiền điện tử ngày nay không khó hơn mua sắm trực tuyến. Điều này thu hút cả những người mới chưa bao giờ sử dụng trước đây cũng như những người đam mê tiền điện tử. Hơn thế nữa, Lumi cố gắng tạo ra trải nghiệm người dùng bằng cách cung cấp giao diện trực quan và thiết kế mượt mà trong các ứng dụng của mình.

Đối với các tính năng khác của Lumi Wallet, nó cho phép khách hàng sắp xếp danh mục tài sản kỹ thuật số của họ theo ý muốn bằng cách hiển thị, ẩn và chuyển ví token. Ngoài ra, cả ứng dụng di động và phiên bản web của Lumi đều được đính kèm biểu đồ giá tiền điện tử và toàn bộ lịch sử giao dịch của người dùng.

Kế hoạch tương lai

Công ty đang mong muốn chuyển sang một mô hình mã nguồn mở trong năm nay. Theo những người sáng lập, đây sẽ là một bước quan trọng trong sự phát triển của Lumi. Nhóm nghiên cứu hy vọng rằng cột mốc này sẽ giúp thu hút nhiều người theo dõi và ủng hộ hơn, cũng như đặt niềm tin nhiều hơn vào Lumi Wallet.

Lumi lưu ý rằng ý định của nó là làm cho không chỉ ví gốc là mã nguồn mở, mà còn là ví web và Lumi Collection. Loại thứ hai là ví Ethereum cho các mã thông báo ERC-721 như Blockchain Cuties, Cryptokitties, CryptantCrabs và hơn thế nữa. Thông qua Lumi Collection, người dùng có thể lưu trữ và quản lý tất các đồng tiền điện tử và tài sản ở một nơi. Đối với một số trò chơi, cũng có thể thực hiện các hành động trong trò chơi (như tặng quà, bán) mà không cần rời khỏi ứng dụng.

Trong tương lai, công ty đang có kế hoạch mở rộng chức năng của mình bằng cách cung cấp các công cụ thuận tiện hơn, chẳng hạn như thẻ tín dụng vật lý và ảo sẽ cho phép mua Bitcoin không rắc rối và do đó kích thích việc chấp nhận tiền điện tử hàng loạt.

Hãy tiếp tục đồng hành cùng Vakaxa để cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình thị trường tiền điện tử trong nước và quốc tế.

>> Xem thêm: Tiêu chí gì để một đồng coin được niêm yết trên các sàn giao dịch lớn? 

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This