V A K A X A

Vakaxa.com

Giá ethereum ảnh hưởng tới mạng blockchain

Người đồng sáng lập Ethereum ( ETH ) Vitalik Buterin đưa ra nhận định rằng giá ether cao rất quan trọng đối với an ninh mạng lưới Blockchain và sự phát triển của hệ sinh thái Ethereum. Buterin đã đưa ra nhận xét của mình trong một cuộc phỏng vấn cho tập trung vào tiền điện tử của Laura Shin, Unchained.

Để trả lời câu hỏi của Shin về việc liệu các nhà thiết kế giao thức và các nhà lãnh đạo dự án có nên tập trung vào câu hỏi về giá của tiền điện tử hay không, Buterin đã đề cập đến các bài đăng trước đó của dự án Ethereum, điều này đã làm giảm tầm quan trọng của giá trị tài sản:

Một phần, đó là tín hiệu phản tác dụng để phân biệt Ethereum với các dự án tiền điện tử khác nhau. Đó cũng là về việc giảm thiểu rủi ro pháp lý bằng cách cơ bản cố gắng làm cho dự án dường như xa hơn với một cái gì đó sẽ được bảo vệ bởi quy định tài chính.

Trong bối cảnh ngày nay, các nhà quản lý nói nhiều hơn với tiền điện tử và các ứng dụng blockchain. Liên quan đến quan điểm của riêng mình, Buterin đã đưa ra hai trường hợp về giá trị tài sản:

Tôi có thể nói cho bạn biết những điều rõ ràng quan trọng về lý do tại sao giá cao hơn là thấp hơn là tốt. Một trong số đó rõ ràng là bảo mật. Nếu giá bằng 0, thì mạng không thể an toàn. Điều đó đúng trong chứng minh công việc và bằng chứng cổ phần.

Lập luận thứ hai của ông xoay quanh thực tế là những người tạo và người tham gia vào các dự án trong một hệ sinh thái tiền điện tử nhất định có xu hướng có cổ phần trong mã thông báo, và do đó, là người nắm giữ, họ được tài trợ tốt hơn để phát triển công việc của mình nếu giá trị tài sản vẫn cao.

Sau lời nhận xét của Buterin, người nghe được yêu cầu đưa ra câu trả lời trực tiếp cho câu hỏi, các nhà phát triển Ethereum có tập trung đủ vào giá của Ethereum không? Câu trả lời của họ giải quyết ở mức khoảng 38% cho rằng họ không quan tâm, 23% họ đã không ủng hộ Tôi không biết, 21% một công ty có Có, 19% và Số 19

Mặc dù phần lớn những người tham dự bị cáo buộc này, Buterin đã trả lời câu hỏi về vai trò của các nhà phát triển bằng cách tuyên bố rằng họ có trách nhiệm kiềm chế không làm những điều ngu ngốc sẽ dẫn đến giá sẽ về 0, vì ví dụ, bằng cách tràn ngập thị trường với một lượng lớn các đồng tiền mới được đúc.

Trong một bài phát biểu gần đây tại Token 2049 ở Hồng Kông, Buterin đã lập luận rằng các ứng dụng blockchain ngoài tài chính phải đối mặt với khó khăn hơn để có được lực kéo, lưu ý rằng tài chính là một ứng dụng blockchain đầu tiên có thể sẽ đạt được quy mô rộng.

Xem thêm: Blockchain và AI: Công nghệ của cuộc cách mạng 4.0

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Vakaxa là công ty phát triển các ứng dụng Blockchain hàng đầu Việt Nam. Trải qua hơn 30 dự án Blockchain, Vakaxa tự tin mang lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, thời gian phát triển nhanh và bảo mật thông tin khách hàng..!

Dịch vụ

Ứng dụng Blockchain

Sàn giao dịch tiền điện tử

Dịch vụ ICO

Hệ thống thanh toán

Ví Tiền Điện Tử

Phát triển tiền điện tử

Dịch Vụ DAICO

Hợp đồng thông minh

Thiết kế phần mềm

Thiết kế web

Liên hệ

  • Công ty cổ phần công nghệ Vakaxa.
  • Phòng 0722 – tòa The Pride – Tố Hữu – La Khê – Hà Đông – Hà Nội – Việt Nam
  • [email protected]
  • Telegram: @vakaxasupport
  • live:vakaxacompany

Pin It on Pinterest

Share This